15:06 - 01/01/2018

Diễn viên “Mùi ngò gai” đạt điểm tuyệt đối của BGK Người nghệ sĩ đa tài

Tập 7 – chủ đề “Cổ tích – thần thoại” sẽ là phần trình diễn của 4 thí sinh: nghệ sĩ Tấn Bo, diễn viên Hữu Tín, diễn viên Lý Thanh Thảo, ca sĩ Nguyễn Huy lên sóng ngày 31 /12 trên đài THVL. Trác Thúy Miêu, Đình Toàn làm giám khảo khách mời.

Lý Thanh Thảo hóa thành Peter Pan – một cậu bé biết bay, lúc nào cũng nghĩ mình vẫn 15 tuổi, nghịch ngợm nhưng luôn giúp đỡ người khác. Trong quá trình ấy, cậu cũng gặp những người xấu và cậu đấu tranh tới cùng để bảo vệ người tốt

Ở tiết mục này, Lý Thanh Thảo thể hiện những màn vũ đạo kết hợp võ thuật. Đặc biệt tiết mục đu dây xoay nhiều vòng trên không, gây ấn tượng với người xem. Để tập bài múa này cô bị bong gân tay khá nặng.

Đình Toàn tỏ ra khâm phục: “Tôi khen người dựng bài cho bạn. Tôi trân trọng cố gắng của Thảo. Em bỏ nhiều sức lực nhiều động tác nguy hiểm như thế”.

“Tôi rất thích tiết mục vừa rồi”, Trác Thúy Miêu nhận xét ngắn gọn.

“Tuần trước em rơi vào vòng nguy hiểm nên em ức lắm. Hôm nay em làm hết sức mình để xả giận”, Việt Hương nói.

Trong khi Việt Hương lưỡng lự nên cho điểm 10 hay 9.75 để Lý Thanh Thảo cố gắng hơn thì Đình Toàn và Trác Thúy Miêu rời ghế “bóp cổ” Việt Hương để xin điểm tuyệt đối cho Lý Thanh Thảo.

Cuối cùng tiết mục của diễn viên “Mùa ngò gai” nhận được số điểm tuyệt đối từ cả ba giám khảo.

Với tiết mục “Ăn khế trả vàng ngoại truyện”, Tấn Bo vào vai người anh trai có người vợ tham lam, cùng vơ vét nhiều vàng và bay đi. Khi qua biển vì vàng nặng nên rơi xuống biển và trôi vào đảo hoang. Ở đó không có gì cần dùng đến vàng mà chỉ có muôn thú. Lúc này người anh mới nhận ra vàng chẳng có ý nghĩa gì, tình người mới quan trọng nhất.

Trong tiết mục, Tấn Bo phát huy mảng miếng hài hước sở trường khiến Việt Hương cười nắc nẻ trên “ghế nóng”.

Đình Toàn thích thú: “Vở diễn dễ thương, đơn giản. Lần đầu tiên em nghe cải lương remix đó. Vai ông anh của Tấn Bo cũng đáng yêu. Tôi ghi nhận toàn bộ êkíp làm nên tiết mục này”.

Việt Hương dành điểm 10 cho Tấn Bo còn Đình Toàn là 9.5, Trác Thúy Miêu: 9,75.

Dựa trên câu chuyện cổ tích “Alibaba và 40 tên cướp”, Nguyễn Huy biến tấu thành tiết mục của mình với câu chuyện đầy tính nhân văn. Trên đường cứu công chúa, chàng Alibaba – Nguyễn Huy – làm việc tốt bằng tài năng ảo thuật của mình. Ngoài màn làm mất người trong thùng gỗ, biến bình sữa ít thành bình sữa đầy, anh còn thể hiện màn ảo thuật nâng người lên trên không trung, đầy hấp dấn. Ca sĩ cũng khoe sở trường hát bằng ca khúc “Alibaba”.

Việt Hương khen ngợi: “Hôm nay con diễn rất thoải mái. Diễn xuất xong ca rồi nhảy nhè nhẹ. Vòng tiếp theo con nên giữ phong độ này”.

Ba giám khảo cùng cho “bé Châu” – Nguyễn Huy số điểm 9,75.

Hữu Tín hóa thành quái vật trong câu chuyện cổ tích nổi tiếng của nước ngoài “Người đẹp và Quái vật”. Thái Duy (nhóm Chuồn Chuồn Giấy) đóng vai người đẹp. Cả hai khiêu vũ cùng nhau để hóa giải lời nguyền.

Trên nền ca khúc Mãi yêu em (lời Việt: Chu Minh Kỳ), diễn viên hài khoe giọng hát tình cảm, giàu cảm xúc thể hiện tình yêu sâu đậm của quái vật dành cho người đẹp. Xen kẽ phần hát là phần diễn xuất hài hước, hóm hĩnh của Hữu Tín và các diễn viên phụ diễn.

Đình Toàn nhân xét: “Bạn hát rất hay, ánh mắt của bạn lấp lánh, truyền cảm xúc cho người xem. Đây là lần tôi nghe bài này hay nhất”.

Đình Toàn dành điểm số 10 cho Hữu Tín, Việt Hương và Trác Thúy Miêu đều cho số điểm: 9.75.

Tập 8 “Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai” chủ đề “Tình” là phần thi của bốn thí sinh: nghê sĩ Bạch Long, Tấn Bo, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín, phát sóng ngày 7/12 trên Đài THVL.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcom thực hiện. Dẫn chương trình là MC Nguyên Khang.

 

Vũ Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]