00:10 - 26/10/2018

Diện đầm dạ hội của NTK Việt Hùng, dàn sao đăng quang Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng lộng lẫy tỏa sáng

Trong BST Dạ hội của NTK Việt Hùng, dàn thí sinh của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng các mùa trước lộng lẫy tỏa sáng, khoe nhan sắc yêu kiều trước thềm chung kết Sân chơi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2018.

Diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12/2018, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện đội ngũ diễn viên trẻ kế thừa và bổ sung cho đội ngũ diễn viên cho sân khấu, điện ảnh và truyền hình từ năm 2013 đến nay.

 

Cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng đã từng trao giải và làm lễ đăng quang cho nhiều gương mặt điện ảnh thành danh của sân khấu phía Nam, là nơi đã cùng Khương Ngọc, Quang Tuấn, Âu Tần Quang, Âu Thành Cát , hoa hậu Jenny Tuyến, Sella Trương…đi đến và thỏa mãn niềm đam mê với Sân khấu và điện ảnh.

 Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2018 là sân chơi mùa thứ 6, là nơi thể hiện tài năng và nâng cánh để chạm đến ước mơ của những ngôi sao.

Đến với mùa giải 2018, Người sáng lập cuộc thi- Đạo diễn Thanh Quỳnh- đã đồng hành cùng NTK Việt Hùng chuyên nghiệp hoá cuộc thi từ những vòng đầu tiên. Qua vòng sơ kết và bán kết, các Thí sinh phải tham gia thể hiện trước ống kính của các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng: Quốc Huy, Lý Võ Phú Hưng, Thái Nhàn, Phan Thành Cân, Alex Cui, Hứa Quý Long, Thịnh Đỗ … và trải nghiệm nghề nghiệp cùng với các giáo viên chuyên môn nhiều kinh nghiệm như DV Hữu Nghĩa, Đạo diễn Xuân Phước, Biên đạo múa Đoàn Lý, NTK Việt Hùng … Và tất cả sẽ cùng hội ngộ trong vở  kịch kết nối với tài nghệ của Đạo diễn Thanh Quỳnh cùng sự tham gia của dàn giám khảo hùng hậu là những diễn viên, nhà giáo ưu tú, Nghệ sĩ Nhân dân uy tín trong ngành trong đêm Chung kết vào cuối tháng 12 tới đây.

Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng năm 2018 tiếp tục hứa hẹn là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm… Thành phần Ban Giám khảo là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, những nhà nghiên cứu điện ảnh và phê bình điện ảnh có nghề đảm bảo tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ tìm ra danh vị xứng đáng nhất của cuộc thi.

Trong BST Dạ hội mang chủ đề VŨ KHÚC ĐÊM TRĂNG của NTK Việt Hùng.

Với sắc đen huyền bí

Chim Công, Chim Phượng xoè cánh khoe vẻ đẹp đại diện cho muôn loài …

Những cánh chim tượng trưng cho nữ quyền …

…là những gương mặt khả ái nhất đã đăng quang từ các cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng trong các mùa giải trước hội tụ về quảng bá cho cuộc thi năm nay.

 EKIP THỰC HIỆN:

Tổ chức sản xuất: K2TV by Nguyễn Thành Nghĩa

Ảnh: Phan Thành Cân

Trang điểm: Triệu Mẫn, Phát Huy, Ngọc Sương, Hoàng Ân, Silver Lê.

Trang phục: NTK  Việt Hùng

Huy Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]