01:50 - 04/08/2019

Diện áo dài Việt Hùng, nhan sắc Việt lộng lẫy trong đêm chung kết Miss World Việt Nam

Trong đêm chung kết Miss World Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại Đà Nẵng, NTK Việt Hùng đã mang đến sự kiện này BST Áo dài Sơn Trà  với sự trình diễn lộng lẫy của các nhan sắc Việt.

Khép lại hành trình dài của mùa nhan sắc mang tên Miss World Việt Nam, cuộc thi đã có một cái kết trọn vẹn với những trái ngọt xứng đáng.

Với BST áo dài “Đà Nẵng, thành phố đáng sống”, Phù thủy sân khấu- Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã giới thiệu tới đông đảo khán giả bức tranh non nước hữu tình mê đắm lòng người của Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch của thành phố đáng sống này tới bạn bè trong nước và cả quốc tế.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam- người con của quê hương Đà Nẵng đã mang hết tâm tư và tình yêu quê hương vào phần trình diễn áo dài. Trên sân khấu của Miss World Việt Nam, Anh mang cả biển trời quê hương mình lên sân khấu trình diễn một cách vừa tự hào lại vừa nâng niu trân trọng, gửi gắm lời nhắn nhủ tâm tình về một thành phố biển đáng sống như một sự về nguồn, tôn vinh dành cho Đà Nẵng.

Cùng với các NTK danh tiếng khác, NTK Việt Hùng đã đem đến sân chơi này BST mới nhất của anh với tất cả tình yêu đắm say dành cho Áo dài- Một sự đắm say đầy thiêng liêng với cái đẹp mà cả đời anh theo đuổi.

Bộ sưu tập Áo dài Sơn Trà  của NTK Việt Hùng trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2019 là sắc trắng lấp lánh của những giọt sương đọng trên lá, trên hoa phản chiếu dưới tia nắng mặt trời

Là Sắc xanh của chồi non lộc biết giữa muôn trùng Sơn Trà; Sắc xám của những vách núi cao vút vươn lên giữa trời và biển làm nên bức tranh cẩm tú lung linh sắc màu của Thành phố Đà Nẵng…

BST được phối hợp tinh tế với chất liệu lưới, voan chifon, lụa … cùng với kỹ thuật kết hạt thủ công làm thêm sự cầu kỳ cho chiếc áo.

Tạm biệt non nước, biển trời của Đà Nẵng, NTK Việt Hùng lại vội vã trở về Sài Gòn để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Người mẫu- Đại sứ áo dài Việt Nam- Bảng quý bà.

Bảng thi Đại sứ áo dài Qúy bà là sân chơi dành cho Phụ nữ đã có gia đình, Mẹ đơn thân hay Quý Cô độc thân… đến từ khắp mọi miền của đất nước. Sự kiện sẽ diễn ra vào đêm 31/8/2019 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019-  Một dự án tâm huyết của Nhà thiết kế Việt Hùng là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam, là một trong những sự kiện văn hoá, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là đối với công chúng yêu thích Áo dài.

Cuộc thi Người mẫu – Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước với 4 bảng: Đại sứ Bảng Qúy bà; Đại sứ Bảng Qúy ông; Đại sứ bảng Qúy cô và Đại sứ bảng Thiếu nhi…

Các quý bà, quý ông, quý cô có thể tham khảo, đăng ký và ghi danh trên Fan page: Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 với Trang Web chính thức của chương trình: www.daisuaodaivietnam.today!

Chung kết Đại sứ áo dài bảng Quý Ông sẽ diễn ra vào cuối tháng 09/2019; bảng Quý Cô sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2019 tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đạo diễn: Hoàng Nhật Nam

Thực hiện: Sen vàng

Áo dài Việt Hùng

 

Lê Anh

 

 

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]