07:05 - 11/04/2018

Dermalogica’s ra mắt sản phẩm NEW UltraCalming ™ Duo dành cho da nhạy cảm

Da nhạy cảm được đánh giá là loại da “khó tính” nhất trong 5 loại da. Da nhạy cảm thường rất mỏng manh, thường dễ bị kích ứng khi thời tiết thay đổi hoặc tiếp xúc với mỹ phẩm lạ.

Tình trạng da nhạy cảm ảnh hưởng đến mọi loại da, từ da khô đến da dầu – và có thể do các nguyên nhân khác nhau từ di truyền học đến các yếu tố kích thích như căng thẳng, chế độ ăn uống, thành phần mỹ phẩm, dị ứng và ô nhiễm. Với nhiều yếu tố khác nhau, nguyên nhân gây ra làn da nhạy cảm của bạn có thể khó xác định – và thậm chí còn khó khăn hơn để phòng tránh.

Bộ đôi sản phẩm mới UltraCalming ™ Duo của Dermalogica®  loại bỏ việc phỏng đoán bằng cách tập trung vào điều trị dấu hiệu kích ứng và mất nước do da nhạy cảm. Mỗi sản phẩm kết hợp các chiết xuất tốt nhất từ thực vật cùng những cải tiến mới nhất từ Học Viện Chăm Sóc Da Quốc Tế IDI giúp làm dịu tức thì làn da nhạy cảm.

Dù bạn sở hữu làn da nhạy cảm ở mức độ nhẹ hay nghiêm trọng, UltraCalming Duo là giải pháp tất yếu để chăm sóc làn da bạn. Các sản phẩm này có thể được xếp lớp để mang đến kết quả tối đa, hoặc được sử dụng riêng để giải quyết các mối quan tâm cụ thể. Hơn thế nữa, chúng giúp bảo vệ da chống lại những đợt bùng phát trong tương lai – vì vậy bạn sẽ cảm nhận và nhìn thấy làn da của mình khoẻ mạnh hơn mỗi ngày.

Làm dịu da nhạy cảm chỉ trong 2 bước đơn giản …

 • Bước 1 – Barrier Defense Booster: Sản phẩm dạng dầu cô đặc làm dịu và nuôi dưỡng để phục hồi độ cân bằng của làn da nhạy cảm.
 • Bước 2 – Calm Water Gel: Sản phẩm dưỡng ẩm dạng nước – gel không trọng lượng cấp ẩm tức thì cho làn da khô, nhạy cảm. Công thức độc đáo biến đổi thành chất lỏng làm mát làn da khi sử dụng, tạo thành hàng rào không trọng lượng giúp bảo vệ da chống lại sự tấn công của môi trường. Công nghệ Dual Hyaluronic Acid hoạt động trên các lớp bề mặt da khác nhau để tăng và khóa độ ẩm.

UltraCalming Duo sẽ có mặt tại các salon, trung tâm chăm sóc da uỷ quyền của Dermalogica® và trên website dermalogica.com.vn từ cuối tháng 4 năm 2018.

 • Barrier Defense Booster
 • Kích cỡ bán lẻ: 30ml
 • Giá bán lẻ: 2.909.000 VND
 • Calm Water Gel
 • Kích cỡ bán lẻ: 50ml
 • Giá bán lẻ: 1.916.000 VND

Dermalogica® cũng ra mắt một công cụ trực tuyến mới giúp đánh giá nguy cơ nhạy cảm với da. Truy cập skinsensitivityrisk.com và nhập vào vị trí của bạn để nhận thông tin chỉ số các yếu tố có thể gây nhạy cảm cho da, cùng với lời khuyên về chế độ chăm sóc da phù hợp với mối quan tâm hàng đầu của bạn.

 

Hiền Vũ

 

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Lãi hơn tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng nhãn trên đất cằn

  Tại tỉnh Gia Lai, nhiều nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, từ những cây ngắn ngày sang cây ăn trái và bước đầu đã mang lại hiệu quả. Giữa mùa khô, trong lúc cả vùng bạt ngàn mía đang khô quắt thì vườn nhãn của gia đình bà Nguyễn Thị […]

 • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng

  Ngày 25/3, Đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang dẫn đầu đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng là Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân (huyện […]

 • Thành tỷ phú nhờ trồng hoa treo

  “Hiện nay, mô hình trồng hoa treo, có được đầu ra thường xuyên và ổn định hơn so với trồng hoa Tết. Hoa treo được khách hàng đặt quanh năm để trang trí nhà cửa, khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê… Vào các dịp lễ, tết nhu cầu trang trí càng cao nên […]