08:06 - 26/06/2017

Để tiếp tục với Nice, Balotelli hy sinh cỡ nào?

Tiền đạo có biệt danh “Super Mario” đã tiếp tục gắn bó câu lạc bộ Nice trong mùa giải mới, với rất nhiều cắt giảm về mặt tài chính.

Chân sút 26 tuổi đã tiếp tục gắn bó với Nice bằng một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, cùng việc giảm lương tới 25%. Ở mùa giải đầu tiên đến Nice, Balotelli đang hưởng lương 37.000 bảng/tuần, tương đương 3.7 triệu bảng/năm (4.5 triệu euro), con số rất cao so với một CLB như Nice.

Đó là lý do để tiếp tục ở lại Nice, Balotelli phải cắt giảm lương xuống còn khoảng 25.000 bảng/tuần. Bù lại, anh sẽ được CLB chấp nhận cho một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Balotelli, có tổng cộng 17 bàn mùa này, ký hợp đồng một năm với Nice vào tháng 8 năm ngoái. Chân sút gốc Ghana có khởi đầu mùa giải 2016/17 vô cùng ấn tượng, nhưng gặp vấn đề tư tưởng lẫn thể lực ở giai đoạn giữa mùa giải, và chỉ trở lại vào giai đoạn cuối.

Tuy vậy, anh đã kết thúc Ligue 1 với 15 bàn thắng, thành tích ghi bàn tốt nhất Balotelli từng có ở các giải vô địch quốc gia. Đó là lý do anh nhận được sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ như Las Palmas, Zenit St Petersburg,… có thời điểm tưởng chừng như Borussia Dortmund sẽ trở thành điểm đến bất ngờ của Balotelli ở mùa giải sang năm, khi siêu cò Mino Raiola, người đại diện của anh từng úp mở trước báo chí.

Quang Minh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Ứng dụng năng lượng mặt trời vào sản xuất nông nghiệp mang lại hiệu quả cao

    Giải pháp điện năng lượng mặt trời phục vụ lĩnh vực sản xuất nông nghiệp đang được triển khai mạnh mẽ trên tại tỉnh An Giang. Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng của huyện, thời gian gần đây, nông dân trên địa bàn xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An […]

  • Cựu chiến binh có cách làm giàu độc đáo

    Lập nghiệp trên vùng đất cà phê, nhưng cựu chiến binh Phạm Quốc Việt lại tìm ra một hướng phát triển nông nghiệp rất độc đáo: Sáng tạo những chậu cảnh xinh xắn đủ màu sắc tạo nên không gian xanh trong mỗi gia đình và công sở. Để sản phẩm đạt chất lượng và […]

  • Cựu chiến binh làm giàu từ đào ao nuôi cá

    Trên mảnh đất không lớn của gia đình, người thương binh 3/4 ở Phường 1 TP. Cà Mau đã làm giàu từ mô hình nuôi cá, ếch, ba ba. Thu về hơn nửa tỷ đồng mỗi năm. Nuôi kiểu cuốn chiếu, lấy ít nuôi nhiều Không ai nghĩ rằng, trên mảnh đất chưa đầy 4.000m2, […]