08:06 - 26/06/2017

Để tiếp tục với Nice, Balotelli hy sinh cỡ nào?

Tiền đạo có biệt danh “Super Mario” đã tiếp tục gắn bó câu lạc bộ Nice trong mùa giải mới, với rất nhiều cắt giảm về mặt tài chính.

Chân sút 26 tuổi đã tiếp tục gắn bó với Nice bằng một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, cùng việc giảm lương tới 25%. Ở mùa giải đầu tiên đến Nice, Balotelli đang hưởng lương 37.000 bảng/tuần, tương đương 3.7 triệu bảng/năm (4.5 triệu euro), con số rất cao so với một CLB như Nice.

Đó là lý do để tiếp tục ở lại Nice, Balotelli phải cắt giảm lương xuống còn khoảng 25.000 bảng/tuần. Bù lại, anh sẽ được CLB chấp nhận cho một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Balotelli, có tổng cộng 17 bàn mùa này, ký hợp đồng một năm với Nice vào tháng 8 năm ngoái. Chân sút gốc Ghana có khởi đầu mùa giải 2016/17 vô cùng ấn tượng, nhưng gặp vấn đề tư tưởng lẫn thể lực ở giai đoạn giữa mùa giải, và chỉ trở lại vào giai đoạn cuối.

Tuy vậy, anh đã kết thúc Ligue 1 với 15 bàn thắng, thành tích ghi bàn tốt nhất Balotelli từng có ở các giải vô địch quốc gia. Đó là lý do anh nhận được sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ như Las Palmas, Zenit St Petersburg,… có thời điểm tưởng chừng như Borussia Dortmund sẽ trở thành điểm đến bất ngờ của Balotelli ở mùa giải sang năm, khi siêu cò Mino Raiola, người đại diện của anh từng úp mở trước báo chí.

Quang Minh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]