12:00 - 20/03/2018

De Heus – Chất lượng toàn cầu cho người chăn nuôi

Đứng ở vị trí thứ 14 toàn cầu, De Heus là một trong những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới. De Heus cam kết cho sự phát triển trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho động vật để hỗ trợ cho khách hàng, những người chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản.

Đáp ứng nhu cầu thị trường bằng sản phẩm chất lượng cao

Tập đoàn De Heus là tập đoàn thuộc sở hữu của gia đình De Heus, hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi hiện đại. Được thành lập vào năm 1911 và sau hơn 100 năm, De Heus trở thành cái tên bảo chứng cho chất lượng của sản phẩm ngành thức ăn chăn nuôi.

Hiện tại, tập đoàn De Heus đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Hà Lan. Các sản phẩm của De Heus đã và đang được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia và có nhà máy tại Hà Lan, Nga, Ba Lan, Serbia, Tây ban Nha, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Brazil, Việt Nam, Nam Phi, Ai Cập, Ethiopia và Myanmar với hơn 4,000 nhân viên.

De Heus khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Đồng Nai

Hướng tới việc chủ động đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng. De Heus tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Hiện tại, De Heus Việt Nam có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước. Luôn nỗ lực mạnh mẽ trong việc cải tiến công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi, De Heus cam kết rằng khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng cắt giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi.

Thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008, De Heus mua lại hai nhà máy tại Bình Dương và Hải Phòng. Năm 2011, De Heus đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại và hoàn toàn mới tại Đồng Nai. Sau đó, De Heus tiếp tục tham gia vào thị trường thức ăn thủy sản với quyết định chiến lược là mua lại nhà máy thủy sản Vĩnh Long và sau một thời gian ngắn phát triển nhà máy Vĩnh Long quy mô hơn và hiện đại hơn. Năm 2014, De Heus tiếp tục xây dựng hai nhà máy tại Vĩnh Phúc và Bình Định, khánh thành vào tháng 3/2015. Tháng 4/2016, De Heus tiếp tục phát triển bằng việc khánh thành nhà máy thức ăn gia súc thứ 7 tại Vĩnh Long.

Với 7 nhà máy tại Việt Nam, De Heus đang khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường thức ăn chăn nuôi. Với những thành tích và chất lượng đạt được, De Heus hiện đang nằm trong top 5 các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất Việt Nam. Sự kiện De Heus đạt 1 Triệu Tấn tổng sản lượng tiêu thụ TĂCN trong năm 2016, đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc của De Heus Việt Nam, cũng như khẳng định chất lượng và sự tín nhiệm của thị trường đối với một thương hiệu TĂCN chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2009.

Không ngừng phát triển với 3 thương hiệu De Heus, Windmill và Koudijs, mong muốn của de Heus là không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn xa ra khu vực Đông Nam Á. Ngoài Việt Nam, De Heus hiện đang xuất khẩu sản phẩm sang Campuchia, Philippines, Myanmar và Bangladesh, mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp ở những quốc gia mà De Heus có mặt và đang hoạt động. Nhà máy De Heus tại Myanmar đã đi vào hoạt động vào tháng 10/2016 và dự kiến đầu tư tại Campuchia, Indonesia và Ấn Độ trong thời gian tới. Việt Nam được chọn là trụ sở chính của tập đoàn De Heus tại Châu Á.

Chương trình liên kết với các trường Đại học

Nhằm thu hút và bồi dưỡng nhân tài thuộc những dự án nhân sự của De Heus khu vực Châu Á, De Heus Việt Nam đã thực hiện chiến lược ưu tiên, ký kết chương trình hợp tác với các trường Đại học có uy tín trong khắp cả nước nhằm nghiên cứu và phát triển ngành chăn nuôi, thú y, thủy sản. Với tinh thần đó, De Heus Việt Nam đã tài trợ xây dựng chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với tên gọi “Tạo dựng tương lai của bạn” cho ngành Chăn nuôi và Thú y thuộc Đại học Cần Thơ (ĐHCT).

Mục tiêu của chương trình là đào tạo sinh viên có kỹ năng tay nghề cao và có tiếng Anh chuyên ngành tốt, đáp ứng yêu cầu công việc của De Heus Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể làm việc trực tiếp với người nước ngoài mà không phải qua đào tạo lại.

De Heus chú trọng việc liên kết, đào tạo nhân lực với các trường đại học

Sự hợp tác tốt đẹp của ngành Chăn nuôi và Thú y với De Heus Việt Nam là một bước đi đáng mong đợi trong việc xây dựng chương trình đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, có thể coi là chủ trương đúng đắn nhằm xây dựng đội ngũ sinh viên có chất lượng, năng động, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay. Tin rằng sự liên kết và hợp tác giữa nhà trường và công ty sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên nói riêng, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành chăn nuôi và thú y của Việt Nam nói chung.

Phó Tổng Giám đốc De Heus Việt Nam cũng khẳng định sẽ đồng hành cùng các trường đại học trong nhiều chương trình đào tạo sinh viên hơn nữa để cùng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây cũng chính là trách nhiệm của De Heus đối với cộng đồng và xã hội. De Heus hiểu rằng đầu tư đào tạo con người là một trong những đầu tư mang lại lợi ích bền vững và to lớn, không chỉ đem lại giá trị cho cá nhân mà còn đóng góp rất nhiều lợi ích cho sự phát triển xã hội.

Hạ Duyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Kinh tếDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

    Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

  • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

    Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

  • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

    Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]