12:32 - 14/10/2018

Đạo diễn Phúc Phạm đại chiến 20 mỹ nhân Lô Tô với loạt giải thưởng hơn 2 tỷ đồng

Nữ đạo diễn hiện đang sốt sắng chuẩn bị cùng 20 gương mặt streamer quen thuộc cùng hội tụ vào ngày 15/10 sắp tới. Đây là buổi biểu diễn tương tác trực tuyến đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động của ứng dụng giải trí và tiện ích Yeah1X thuộc Yeah1 Group.

Mô phỏng theo hình ảnh trò chơi quen thuộc của vùng đất Nam Bộ, sân khấu Lô Tô sẽ được tái hiện một cách hiện đại và hoành tráng. Người xem trực tuyến sẽ được tham gia trò chơi này cùng dàn nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khương, Tiến Công, Lê Bửu Đa, Lê Minh Ngọc, Bảo Chu, Nhóm hát Hương Nam, nhóm hát Sài Gòn Tân Thời. Và chủ xị của sự kiện này sẽ là dẫn chương trình “nhẵn mặt” với giới trẻ, Mc Hoàng Rapper.

Lê Dương Bảo Lâm – Duy Khương – Lê Minh Ngọc 

Lê Bửu Đa – Bảo Chu – Tiko Tiến Công

Hoàng Rapper và Phúc Phạm

Là người lên ý tưởng và sản xuất chương trình Phúc Phạm cho biết: “Kết hợp ý tưởng từ các bộ phim người hùng cùng trò chơi Lô Tô quen thuộc, chúng tôi sẽ tạo ra một không gian tương tác giữa người xem trực tuyến qua mạng xã hội và kênh youtube hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bên cạnh yếu tố giải trí thì lợi ích thực tế khi tham gia trò chơi và tính tiện ích của ứng dụng Yeah1X sẽ được thể hiện hết khi người chơi trải nghiệm”.

“Vũ Trụ Siêu Anh Hùng” sẽ là sự kiện đầu tiên chính thức giới thiệu đến công chúng về ứng dụng Yeah1X. Đây là ứng dụng đặc biệt giúp người dùng nhận được hàng ngàn quà tặng và voucher từ các thương hiệu lớn thông qua các nhiệm vụ đơn giản hàng ngày. Đặc biệt, Yeah1X còn đem tới cho người dùng cơ hội miễn phí dung lượng internet hàng tháng, số phút gọi và nhắn tin cho người dùng điều mà chưa từng có ứng dụng nào làm được trước đây.

Chuỗi sự kiện quảng bá của Yeah1X sẽ gồm 3 show diễn  dự kiến diễn ra vào ngày 15/10, 18/10 và 21/10. Với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng bao gồm 16 xe máy, 60 điện thoại và hàng ngàn thẻ cào điện thoại.

Lần đầu tiên những màn gọi số đầy hài hước, sôi nổi và kịch tính của 20 gương mặt nghệ sĩ và đoàn hát Lô Tô chuyên nghiệp sẽ được lên sóng trực tuyến vào lúc19h30 lần lượt các ngày 15, 18 và 21 tháng 10 trên Facebook: https://www.facebook.com/Yeah1X/; Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsEDiZVY5zsRTKEb-1h_oNQ và ứng dụng trên di động YEAH1X

Clip Quảng bá: https://drive.google.com/file/d/1e4Hcr1cm_Tqy7XcU34V4BO9gNY5xqioc/view

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông