06:30 - 10/05/2018

Dàn nghệ sĩ Việt mang tấm lòng san sẻ cho những cảnh đời nghèo khó tại Mỹ Tho

Vừa đóng máy và chuẩn ra mắt bộ phim “Nhà ông Hoàng có ma”. Hoàng Mập đã rủ các anh em nghệ sĩ thân thiết với mình như: Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ, Minh Luân, Phi Thanh Vân, hoa hậu Hồng Tươi, Cao Mỹ Kim, Thái Chí Hùng…tổ chức từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang giúp đỡ những cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi và người bệnh tâm thần đang sinh sống tại nơi này.

Hoàng Mập, Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi tỏ ra hào hứng với chuyến đi thiện nguyện lần này.

Mới đây, Hoàng Mập đã đóng máy bộ phim do chính mình thủ vai và làm đạo diễn. Được biết sắp tới bộ phim “ Nhà ông Hoàng có ma” của nam diễn viên sẽ ra mắt quý vị khán giả vào ngày 8/6/2018 trên kênh SCTV14 lúc 19h45. Không chỉ là ăn mừng thành công này, Hoàng Mập còn muốn đóng góp cho xã hội một chút gì đó trước khi anh quay lại với lịch trình công việc bận rộn của mình.

Anh đã cùng hội nghệ sĩ thân thiết như Nguyên Vũ, Cao Mỹ Kim, Minh Luân, Thái Chí Hùng, Đinh Minh Quân, Hồng Tươi..có mặt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tiền Giang từ rất sớm để cùng giao lưu, trao quà cho các cụ già, trẻ em mồ côi và người bệnh tâm thần sinh sống nơi đây.

Hoàng mập gây náo loạn khu chợ Mỹ Tho khi dừng chân ghé lại thưởng thức trà tắc Bin Ben

Chia sẻ về những dự định sắp tới anh cho biết “ Sau chuyến đi từ thiện lần này, anh vẫn sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện khác nữa để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khác trong xã hội.” Và tới đây nam diễn viên sẽ bấm máy một bộ phim mang tên “ Tứ đại Đồng Đường”, lần này cũng do chính anh làm đạo diễn.

Hoàng Mập là một nghệ sĩ đa tài, anh chia sẻ “ hãy sống bằng con tim mình, cứ để yêu thương lên tiếng”

Minh Luân cùng người tình tin đồn cũng tham gia chuyến từ thiện lần này.

Mặc trời năng gắt, Nguyên Vũ và Trịnh Kim Chi vẫn tay trong tay vui vẻ cùng nhau đi từ thiện.

Ca sĩ Nguyên Vũ hát ca tặng ca khúc “Ca dao tình mẹ” khiến các cụ tại trung tâm rưng rưng nước mắt.

Hoa hậu Hồng Tươi cùng Hoa hậu Phi Thanh Vân

Cao Mỹ Kim ăn mặc giản dị cùng mẹ tham gia chuyến từ thiện.

Hoàng Mập hội ngộ 5 Hoàng Mập hội ngộ 5 diễn viên đẹp trai Thái Chí Hùng, Đinh Minh Quân, Quốc Trường, Quốc Bảo.

Nam diễn viên tạo ra không ngớt tiếng cười cho mọi người trong suốt chuyến thiện nguyện.

Mặt hoa da phấn là một thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại TP.HCM, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng và xu hướng mới nhất trên thế giới với chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp. Bên cạnh việc kinh doanh, thương hiệu này cũng đóng góp nhiều cho xã hội bằng các hoạt động vì cộng đồng.

Sau nhiều năm hoạt động, Mặt hoa da phấn đã tạo được chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm và có một lượng  khách hàng thân thiết lớn. Mặt hoa da phấn đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành phân phối mỹ phẩm chính hãng.

Tham gia cùng chuyến từ thiện này là các cơ quan, doanh nghiệp các mạnh thường quân đã đóng góp để chuyến đi thành công tốt đẹp: Công ty Truyền thông Giải trí Quốc tế Hoàng Duy, Trà Tắc Bin Ben, Siêu Thị Mini Vpmart; Mỹ phẩm ngoại nhập Mặt Hoa Da Phấn, Mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

Trong năm 2018,  Hoàng Mập cùng nghệ sĩ vẫn sẽ tiếp tục cho chuyến đi thiện nguyện của mình. Tuy vật chất không cao nhưng về mặt tinh thần đó là cả tấm lòng của toàn thể các anh em nghệ sĩ đồng tâm đồng sức lại, góp phần chia sẻ với cộng đồng và xã hội.

 

Anh Vũ

 

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh long rớt giá, nông dân Bình Thuận, Long An lo “mất” Tết

    Cả hai vùng trồng thanh long lớn nhất cả nước đang loay hoay tìm đầu ra cho vụ thanh long chong đèn cuối năm. Trước đợt thu hoạch Tết Nguyên đán, người trồng thanh long tại 2 tỉnh Bình Thuận và Long An đang đối diện với khó khăn, khi vụ này cây cho năng […]

  • Hiệu quả từ mô hình nuôi lươn đáy không bùn

    Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản cho hội viên nông dân và đẩy mạnh xây dựng Chi hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp. Năm 2020 T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã triển khai dự án nuôi lươn trong bể xi măng đáy không […]

  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]