01:00 - 06/07/2017

Đại diện CHỐT tương lai của Arda Turan

Người đại diện của Arda Turan khẳng định tiền vệ này sẽ còn ở Camp Nou, bởi hợp đồng của anh tại Barcelona có thời hạn cho đến năm 2020.

Arda Turan năm nay 30 tuổi, gia nhập Barca từ Atletico Madrid vào tháng Bảy năm 2015 nhưng phải đến 6 tháng sau đó, anh mới có thể ra sân thi đấu vì án phạt cấm chuyển nhượng của Gã khổng lồ xứ Catalan.

Turan sẽ không đến Arsenal.

Turan ghi được 13 bàn trong 30 lần ra sân mùa trước, trong đó có hat-trick tại Champions League vào lưới Borussia Monchengladbach. Tại La Liga, vì chấn thương, đóng góp của ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ khá khiêm tốn với 14 lần ra sân.

Lúc này, Turan đang được Arsenal săn đón. Tuy nhiên, người đại diện của anh, Ahmet Bulut, khẳng định tương lai Turan là ở Barca, và tiền vệ này muốn cạnh tranh suất chính thức dưới quyền tân HLV Ernesto Valverde.

“Arda sẽ ở lại Barca,” Bulut nói với NTV Sport. “Anh ấy có ba năm còn lại trong hợp đồng của mình. Arda sẽ tham gia tập luyện để chuẩn bị cho mùa bóng mới cùng đội bóng vào ngày 12 tháng 7. Đây không phải là điều mới mẻ.”

Tháng trước, Arda Turan đã nói lời chia tay ĐTQG sau khi dính vào scandal hành hung một phóng viên trên một chuyến bay.

Phương Thư

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]