01:00 - 06/07/2017

Đại diện CHỐT tương lai của Arda Turan

Người đại diện của Arda Turan khẳng định tiền vệ này sẽ còn ở Camp Nou, bởi hợp đồng của anh tại Barcelona có thời hạn cho đến năm 2020.

Arda Turan năm nay 30 tuổi, gia nhập Barca từ Atletico Madrid vào tháng Bảy năm 2015 nhưng phải đến 6 tháng sau đó, anh mới có thể ra sân thi đấu vì án phạt cấm chuyển nhượng của Gã khổng lồ xứ Catalan.

Turan sẽ không đến Arsenal.

Turan ghi được 13 bàn trong 30 lần ra sân mùa trước, trong đó có hat-trick tại Champions League vào lưới Borussia Monchengladbach. Tại La Liga, vì chấn thương, đóng góp của ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ khá khiêm tốn với 14 lần ra sân.

Lúc này, Turan đang được Arsenal săn đón. Tuy nhiên, người đại diện của anh, Ahmet Bulut, khẳng định tương lai Turan là ở Barca, và tiền vệ này muốn cạnh tranh suất chính thức dưới quyền tân HLV Ernesto Valverde.

“Arda sẽ ở lại Barca,” Bulut nói với NTV Sport. “Anh ấy có ba năm còn lại trong hợp đồng của mình. Arda sẽ tham gia tập luyện để chuẩn bị cho mùa bóng mới cùng đội bóng vào ngày 12 tháng 7. Đây không phải là điều mới mẻ.”

Tháng trước, Arda Turan đã nói lời chia tay ĐTQG sau khi dính vào scandal hành hung một phóng viên trên một chuyến bay.

Phương Thư

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Làm gì để kinh tế tập thể bắt nhịp thị trường, phát triển bền vững?

    Nhiều ý kiến cho rằng khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã phải có sự chuyển biến mạnh mẽ cả về tư duy lẫn công nghệ sản xuất để bắt nhịp thị trường và phát triển bền vững. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã tạo nhiều cơ chế, chính sách đầy đủ […]

  • Từ phận tiều phu đến tỷ phú chăn gà

    Sở hữu một trong những trang trại gà lớn nhất tỉnh Bình Dương, liên kết và cung cấp gần 300 ngàn gà giống cho nhiều hộ nông dân trong và ngoài tỉnh, mỗi tháng xuất bán hơn 400 tấn gà thịt ra thị trường. Từ mô hình liên kết chăn nuôi gà cho hiệu quả […]

  • Hoàn thiện kỹ năng nghề nông nghiệp để áp dụng đào tạo

    Sau gần 1 năm thành lập và đi vào hoạt động, Hội đồng kỹ năng nghề trong ngành Nông nghiệp đã có nhiều phiên làm việc để xây dựng các tiêu chuẩn kỹ năng cho lao động làm nông nghiệp ở Việt Nam. Kỳ vọng sớm ứng dụng kỹ năng nghề vào đào tạo Để […]