21:45 - 10/11/2018

Đà Nẵng trao giải ảnh đẹp du lịch

Sáng nay 10/11/2018, sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao giải Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2.

Các tác giả có ảnh triển lãm của cuộc thi nhận chứng nhận.

Cuộc thi này đã diễn ra từ ngày ngày 20/08 đến ngày 20/10/2018, thu hút được 1.193 tác phẩm tham gia, của 254 tác giả đến từ khắp các tỉnh thành của cả nước.

Chung cuộc đánh giá, cuộc thi đã chọn ra 50 ảnh đẹp nhất để trưng bày, triển lãm cho công chúng và du khách thưởng ngoạn tại các địa điểm du lịch và công cộng trên địa bàn, và chọn ra 7 tác phẩm của 7 tác giả xuất sắc nhất để trao thưởng. Các giải thưởng gồm tiền mặt và các gói tài trợ trải nghiệm các sản phẩm du lịch, ẩm thực… độc đáo của thành phố Đà Nẵng.

Bình minh trên đỉnh Bàn Cờ (Nguyễn Trung Thu) đoạt giải nhì cuộc thi.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó giám đốc sở Du lịch Đà Nẵng nhìn nhận, cuộc thi này là một “sân chơi mới nữa” của hoạt động du lịch Đà Nẵng, cũng là diễn đàn thu hút, tập hợp những giá trị hình ảnh và cảm xúc mà những tác giả, nhiếp ảnh gia trân trọng dành cho Đà Nẵng. Những hình ảnh dự thi đã phần nào thể hiện được cái đẹp, ghi nhận những nỗ lực của thành phố Đà Nẵng, con người Đà Nẵng trong tiến trình đầu tư, phát triển vừa qua, với những thắng cảnh, điểm đến đầy ấn tượng sâu sắc, đã được các tác giả kịp thời ghi lại, phản ảnh và phục vụ công chúng, du khách đến với thành phố.

Tôi đánh giá cao nỗ lực của các nhiếp ảnh gia, đã mang đến những bức ảnh tuyệt vời như chính chủ đề của Cuộc thi – Tuyệt vời Đà Nẵng ơi, đồng thời mang đến cho cong chúng và du khách những góc nhìn, những trải nghiệm khác về Đà Nẵng, để thêm yêu và trân quý Đà Nẵng hơn, góp phần nâng cao hình ảnh điểm đến du lịch Đà Nẵng”. Bà Hạnh chia sẻ như vậy.

Nhạc Duy Hạ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Kỳ vọng ngành chăn nuôi lợn

    Theo dự báo mới nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), sản lượng thịt lợn toàn cầu năm 2019 tăng 1,4% so với năm 2018.  Trong đó, Trung Quốc, Liên minh châu Âu (EU) và Hoa Kỳ chiếm lần lượt 48%, 21% và 11% sản lượng thịt lợn toàn cầu. Brazil và Nga là […]

  • Chăn nuôi thủy cầm có lợi thế lớn

    Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi tại Hội nghị tổng kết mô hình chăn nuôi vịt chuyên thịt dòng SD và ngan giá trị kinh tế cao VS7 theo hướng an toàn sinh học do Trung tâm Nghiên cứu Gia cầm Thụy Phương (Viện Chăn nuôi) […]

  • Luật Chăn nuôi: Đột phá và thách thức

    Việc triển khai Luật Chăn nuôi được kỳ vọng sẽ góp phần giúp ngành phát triển ổn định, bền vững, tạo ra sản phẩm có chất lượng, kiểm soát an toàn thực phẩm cho trên 96 triệu người tiêu dùng nội địa và khoảng 13 – 15 triệu khách du lịch đến Việt Nam hàng […]