13:30 - 02/12/2017

Cường Hoàng Lệ bất ngờ đoạt giải sáng tạo ngành tóc ASIA 2017

Cuộc thi Asia hair award 2017  được tổ chức tại Bali ( Indonesia) vào trung tuần tháng 11/2017 từ nhiều nước Châu Á tranh tài với nhiều hạng mục khác nhau, và lần này, người mang màu cờ sắc áo đại diện Việt Nam trong cuộc thi này  là Cường Hoàng Lệ.  

Cường Hoàng Lệ có lẽ là cái tên không còn không còn xa lạ với giới show biz Việt.

Từng thành công ở nhiều hair show trong nước, anh luôn xuất hiện sau những chương trình đình đám của các nhân vật nổi  tiếng. Anh được giới nghệ sỹ   nể phục về tài năng và cách sống ở ngoài đời.

Thành công về nhiều mặt trong nghề,  nhưng có lẽ thành công hơn cả là anh đã luôn tạo ra những kiểu tóc cực kỳ ấn  tượng và thời trang.

Vào nghề khá lâu  nhưng ít khi xuất hiện ở các cuộc thi tranh tài,  lần này được sự động viên,  hỗ trợ của bạn bè và giới hâm mộ, Anh bất ngờ đến với cuộc tranh tài lần này.. Luôn khiêm tốn với nghề, luôn sáng tạo một cách âm thầm và làm việc cật lực với nghề, cuộc tranh tài lần này với nhiều nước Châu Á đã không làm khó anh  ở hạng mục  Cắt và Tạo kiểu.

Bằng kinh nghiệm của nhiều năm,  Anh đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ một cách ngoạn mục và giành được danh hiệu  “Giải SÁNG TẠO NGÀNH TÓC ASIA 2017”.

 Một lần nữa cái tên Cường Hoàng Lệ đã ghi được dấu ấn tại đấu trường Châu Á một cách đầy ngoạn mục, để lại ấn tượng đẹp cho giới hâm mộ và khép lại cuộc thi bằng Cúp vàng Châu Á

Asia hair award 2017  lần này khắc tên anh trong hạng mục Cây Kéo Vàng Châu Á. Thành công của anh cũng là một niềm hãnh diện không nhỏ cho ngành Tóc VN trên đấu trường quốc tế.

 

Thu Hiền

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thu gần 10 tỷ đồng/năm từ trồng rau mầm

    Ông Lê Văn Bạo, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất công nghệ HB, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (HCM) chuyên trồng và cung ứng rau mầm, là gương điển hình trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.  Tiêu chí của Công ty ông […]

  • “Thay vì chống hạn, nên né hạn”

    Đó là ý kiến của Ths. Nguyễn Hữu Thiện – Chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Với khu vực có ưu thế phát triển nông nghiệp như ĐBSCL thì việc hạn mặn đang đe dọa nghiêm trọng tới sản xuất, đời sống là việc đang được […]

  • Chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp bền vững

    An toàn sinh học trong chăn nuôi là các biện pháp kỹ thuật và quản lý được áp dụng nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh có khả năng gây hại đến con người, gia súc, gia cầm và môi trường nuôi. Trong bối cảnh vẫn chưa […]