13:30 - 02/12/2017

Cường Hoàng Lệ bất ngờ đoạt giải sáng tạo ngành tóc ASIA 2017

Cuộc thi Asia hair award 2017  được tổ chức tại Bali ( Indonesia) vào trung tuần tháng 11/2017 từ nhiều nước Châu Á tranh tài với nhiều hạng mục khác nhau, và lần này, người mang màu cờ sắc áo đại diện Việt Nam trong cuộc thi này  là Cường Hoàng Lệ.  

Cường Hoàng Lệ có lẽ là cái tên không còn không còn xa lạ với giới show biz Việt.

Từng thành công ở nhiều hair show trong nước, anh luôn xuất hiện sau những chương trình đình đám của các nhân vật nổi  tiếng. Anh được giới nghệ sỹ   nể phục về tài năng và cách sống ở ngoài đời.

Thành công về nhiều mặt trong nghề,  nhưng có lẽ thành công hơn cả là anh đã luôn tạo ra những kiểu tóc cực kỳ ấn  tượng và thời trang.

Vào nghề khá lâu  nhưng ít khi xuất hiện ở các cuộc thi tranh tài,  lần này được sự động viên,  hỗ trợ của bạn bè và giới hâm mộ, Anh bất ngờ đến với cuộc tranh tài lần này.. Luôn khiêm tốn với nghề, luôn sáng tạo một cách âm thầm và làm việc cật lực với nghề, cuộc tranh tài lần này với nhiều nước Châu Á đã không làm khó anh  ở hạng mục  Cắt và Tạo kiểu.

Bằng kinh nghiệm của nhiều năm,  Anh đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ một cách ngoạn mục và giành được danh hiệu  “Giải SÁNG TẠO NGÀNH TÓC ASIA 2017”.

 Một lần nữa cái tên Cường Hoàng Lệ đã ghi được dấu ấn tại đấu trường Châu Á một cách đầy ngoạn mục, để lại ấn tượng đẹp cho giới hâm mộ và khép lại cuộc thi bằng Cúp vàng Châu Á

Asia hair award 2017  lần này khắc tên anh trong hạng mục Cây Kéo Vàng Châu Á. Thành công của anh cũng là một niềm hãnh diện không nhỏ cho ngành Tóc VN trên đấu trường quốc tế.

 

Thu Hiền

Chủ đề:
Tin cập nhật
  • 8 biện pháp phòng chống say nắng, say nóng cần biết

    ThS.BS Trần Thị Kim Dung – Khoa Cấp cứu – Chống độc, BVĐK Nông Nghiệp chỉ rõ các biện pháp phòng chống say nắng, say nóng cần biết trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện nay. Những yếu tố thuận lợi dễ bị say nắng, say nóng Có rất nhiều yếu tố thuận lợi khiến […]

  • Nắng nóng gay gắt, nhiều ruộng lúa, rau màu có nguy cơ chết khô

    Nắng nóng gay gắt đang diễn ra tại các tỉnh miền Trung làm đảo lộn cuộc sống của người dân và ảnh hưởng lớn đến sản xuất nông nghiệp. Tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, nhiều ruộng lúa, rau màu bị chết héo vì thiếu nước tưới. Những ngày này, trời nắng như […]

  • Giải ngân đầu tư công trong nông nghiệp ước đạt gần 36% trong 6 tháng

    6 tháng qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã giải ngân vốn đầu tư công ước đạt 3.528 tỷ đồng, bằng 35,83% kế hoạch. Theo đó, trên cơ sở rà soát kế hoạch tổng thể từng dự án làm cơ sở đôn đốc thực hiện hoàn thành kế hoạch năm nay, kịp […]

Sự kiện
Tam nông