23:02 - 08/11/2017

“Coutinho có tham vọng chuyển tới Barcelona”

Phát biểu trên tờ Mundo Deportivo, tiền đạo Luis Suarez tiết lộ rằng Coutinho rất muốn chuyển tới thi đấu cho Barcelona mùa Hè vừa qua…

Mùa Hè vừa qua, Coutinho được cho là sẽ chuyển tới thi đấu cho Barcelona. Mặc dù vậy, cuối cùng thương vụ này đã không thể diễn ra như dự kiến bởi Liverpool đã tìm mọi cách ngăn cản tiền vệ người Brazil tới Nou Camp.

Sau khi thất bại, Barcelona đang có kế hoạch sẽ chiêu mộ Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Luis Suarez tin rằng Coutinho rất muốn gia nhập CLB xứ Catalan.

Phát biểu trên tờ Mundo Deportivo, tiền đạo người Uruguay cho biết: “Rõ ràng, Coutinho có tham vọng gia nhập Barcelona. Bởi anh ấy là cầu thủ có tham vọng và bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn tới thi đấu cho Barcelona.

Tôi hiểu rõ Coutinho bởi từng thi đấu bên cạnh anh ấy nhưng mọi người đều biết cậu ấy có thể đóng góp những gì. Đó là cầu thủ ở cấp độ cao”.

Coutinho từng bỏ lỡ 6 trận đấu đầu tiên ở mùa giải này vì rắc rối liên quan tới vụ chuyển sang Barcelona. Nói về điều này, Suarez cho biết: “Coutinho đã trải qua quãng thời gian khó khăn và phức tạp. Dù vậy, khi trở thành cầu thủ hàng đầu, cậu ấy luôn thể hiện được chất lượng của mình.

Mặc dù cố gắng rời khỏi Liverpool nhưng Coutinho vẫn tiếp tục giúp đỡ CLB. Đó là cầu thủ chuyên nghiệp và có tham vọng”.

Minh Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]