11:09 - 24/03/2017

Công bố chính thức cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN

 

Ngày 23-3, tại TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” (Miss ASEAN Friendship) đã chính thức công bố các nội dung của cuộc thi.

 

Cuộc thi do UBND tỉnh Phú Yên, Công ty CP Tổ chức sự kiện và du lịch Gala Việt phối hợp cùng Tạp chí Thời trang trẻ, VTV card và các đơn vị khác tổ chức. Tỉnh Phú Yên là nơi đăng cai tổ chức.

Vòng chung kết bắt đầu từ tháng 6-2017 với nhiều hoạt động thiện nguyện, khám phá thiên nhiên Phú Yên và giới thiệu văn hóa ASEAN. Đêm chung kết được tổ chức tại Nhà hát Sao Mai, TP Tuy Hòa vào ngày 2-7.

Khác biệt so với những cuộc thi khác, “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” chỉ nhận hồ sơ đề cử người đẹp từ các đơn vị, tổ chức cá nhân của các nước để tìm ra những gương mặt xứng đáng vào thẳng vòng chung kết. Những người đẹp tham gia cuộc thi sẽ đại diện cho hình ảnh của đất nước mình, truyền tải hình ảnh đất nước hữu nghị của các nước Asean… Các thí sinh sẽ mang theo vẻ đẹp truyền thống, nghề nghiệp, trang phục đặc trưng của mỗi quốc gia ASEAN.

Cuộc thi là một trong những nội dung hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông – Nam Á (ASEAN). Đây là lần đầu có cuộc thi người đẹp mang tầm quốc tế được tổ chức tại Phú Yên. Tỉnh Phú Yên đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để cuộc thi diễn ra thành công.

Ban tổ chức đã chính thức nhận hồ sơ của các thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” từ ngày 15-3.

Trình Kế/Báo Nhân Dân)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sự kiện, Thời sự trong nước, Tiêu điểm
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân nuôi gà, lợn điêu đứng vì giá thức ăn chăn nuôi tăng mạnh

    Trong khi giá lợn hơi xuất chuồng liên tục giảm mạnh, giá gà thịt dưới giá thành sản xuất, thì việc giá thức ăn chăn nuôi tăng vù vù thời gian qua đã khiến bà con đối mặt với nguy cơ thua lỗ hàng loạt. Điều đáng nói là những “ông lớn” chăn nuôi thì […]

  • Nâng tầm nông sản Việt từ chiến lược mang tên “Vải thiều Bắc Giang”

    Trong thời kỳ dịch bệnh, nông sản Bắc Giang mà đặc biệt là vải thiều vẫn được tiêu thụ thuận lợi. Bài học kinh nghiệm từ cách làm bài bản của Bắc Giang đáng để các địa phương khác học hỏi… Chỉ cần đánh cụm từ “vải thiều Bắc Giang” lên mạng tìm kiếm, ngay […]

  • Hưng Thông phấn đấu đạt chuẩn nâng cao vào năm 2022

    Năm 2015, xã Hưng Thông (Hưng Nguyên – Nghệ An) được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Phát huy những tiềm năng, lợi thế và thành quả đạt được từ chương trình xây dựng NTM, xã Hưng Thông đang tập trung duy trì, từng bước đầu tư nâng cao các tiêu chí […]