11:09 - 24/03/2017

Công bố chính thức cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN

 

Ngày 23-3, tại TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” (Miss ASEAN Friendship) đã chính thức công bố các nội dung của cuộc thi.

 

Cuộc thi do UBND tỉnh Phú Yên, Công ty CP Tổ chức sự kiện và du lịch Gala Việt phối hợp cùng Tạp chí Thời trang trẻ, VTV card và các đơn vị khác tổ chức. Tỉnh Phú Yên là nơi đăng cai tổ chức.

Vòng chung kết bắt đầu từ tháng 6-2017 với nhiều hoạt động thiện nguyện, khám phá thiên nhiên Phú Yên và giới thiệu văn hóa ASEAN. Đêm chung kết được tổ chức tại Nhà hát Sao Mai, TP Tuy Hòa vào ngày 2-7.

Khác biệt so với những cuộc thi khác, “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” chỉ nhận hồ sơ đề cử người đẹp từ các đơn vị, tổ chức cá nhân của các nước để tìm ra những gương mặt xứng đáng vào thẳng vòng chung kết. Những người đẹp tham gia cuộc thi sẽ đại diện cho hình ảnh của đất nước mình, truyền tải hình ảnh đất nước hữu nghị của các nước Asean… Các thí sinh sẽ mang theo vẻ đẹp truyền thống, nghề nghiệp, trang phục đặc trưng của mỗi quốc gia ASEAN.

Cuộc thi là một trong những nội dung hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông – Nam Á (ASEAN). Đây là lần đầu có cuộc thi người đẹp mang tầm quốc tế được tổ chức tại Phú Yên. Tỉnh Phú Yên đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để cuộc thi diễn ra thành công.

Ban tổ chức đã chính thức nhận hồ sơ của các thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” từ ngày 15-3.

Trình Kế/Báo Nhân Dân)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sự kiện, Thời sự trong nước, Tiêu điểm
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh long rớt giá, nông dân Bình Thuận, Long An lo “mất” Tết

    Cả hai vùng trồng thanh long lớn nhất cả nước đang loay hoay tìm đầu ra cho vụ thanh long chong đèn cuối năm. Trước đợt thu hoạch Tết Nguyên đán, người trồng thanh long tại 2 tỉnh Bình Thuận và Long An đang đối diện với khó khăn, khi vụ này cây cho năng […]

  • Hiệu quả từ mô hình nuôi lươn đáy không bùn

    Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản cho hội viên nông dân và đẩy mạnh xây dựng Chi hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp. Năm 2020 T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã triển khai dự án nuôi lươn trong bể xi măng đáy không […]

  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]