09:37 - 03/08/2017

Chấp nhận tới Inter, Martial giúp M.U tiến gần Perisic

Tiền đạo Anthony Martial được cho là đã đồng ý chuyển tới Inter, qua đó giúp Man Utd tiến gần hơn tới việc sở hữu Ivan Perisic.
Theo tờ CalcioMercato của Italia, tiền đạo Anthony Martial đã đồng ý chuyển tới Inter Milan như một phần trong trong thương vụ Man Utd mua tiền vệ Ivan Perisic.

Trước đó, chân sút người Pháp đã từ chối làm ‘vật tế thần’ trong thương vụ nói trên. Được biết, Martial sẽ chỉ chuyển tới Inter theo dạng cho mượn tới cuối mùa 2017/18.

Việc thuyết phục Martial chuyển tới Inter được xem là thành công bước đầu của Man Utd, qua đó giúp họ tiến gần hơn tới việc sở hữu Ivan Perisic. Không chỉ vậy, điều này còn giúp Man Utd giảm được không ít chi phí chuyển nhượng.

Sau khi chiêu mộ thành công Nemanja Matic, Victor Lindelof và Romelu Lukaku, Man Utd hiện đang tìm kiếm thêm một cầu thủ chạy cánh. Và người ta tin rằng, Ivan Perisic chính là cái tên mà Man Utd hướng tới.

Trong những chia sẻ với báo giới trước đó, phía Inter cũng đã cho biết rất rõ quan điểm của mình rằng họ sẵn sàng bán tiền vệ người Croatia nếu như nhận được một mức giá hợp lý.

Quyết Thắng

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Làm gì để kinh tế tập thể bắt nhịp thị trường, phát triển bền vững?

    Nhiều ý kiến cho rằng khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã phải có sự chuyển biến mạnh mẽ cả về tư duy lẫn công nghệ sản xuất để bắt nhịp thị trường và phát triển bền vững. Mặc dù Đảng và Nhà nước đã tạo nhiều cơ chế, chính sách đầy đủ […]

  • Từ phận tiều phu đến tỷ phú chăn gà

    Sở hữu một trong những trang trại gà lớn nhất tỉnh Bình Dương, liên kết và cung cấp gần 300 ngàn gà giống cho nhiều hộ nông dân trong và ngoài tỉnh, mỗi tháng xuất bán hơn 400 tấn gà thịt ra thị trường. Từ mô hình liên kết chăn nuôi gà cho hiệu quả […]

  • Hoàn thiện kỹ năng nghề nông nghiệp để áp dụng đào tạo

    Sau gần 1 năm thành lập và đi vào hoạt động, Hội đồng kỹ năng nghề trong ngành Nông nghiệp đã có nhiều phiên làm việc để xây dựng các tiêu chuẩn kỹ năng cho lao động làm nông nghiệp ở Việt Nam. Kỳ vọng sớm ứng dụng kỹ năng nghề vào đào tạo Để […]