01:39 - 08/07/2019

Cặp đôi 10 tuổi cover “Anh nhà ở đâu thế” siêu đáng yêu siêu lầy lội

Mới đây, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh bất ngờ cho con gái Thái An thực hiện MV “Anh nhà ở đâu thế” khi bé mới 10 tuổi. Trong MV cover, Thái An kết hợp cùng Bảo Huy mang cho khán giả cảm giác nhẹ nhàng, trong sáng so với bản gốc.

Chứng tỏ năng khiếu âm nhạc từ rất sớm, Thái An – cô con gái của Thái Thùy Linh được mẹ mình cho tự do phát triển năng khiếu và mong muốn của mình. Chính vì vậy, Thái An cũng thường xuyên đồng hành cùng mẹ mang tiếng hát đến bệnh viện, các chương trình thiện nguyện cũng như các chương trình  văn nghệ tại trường học của bé. Là một người mẹ khá tâm lý, Thái Thùy Linh đã hết lòng ủng hộ cũng như tư vấn cho con mình.

Và MV cover Nhà anh ở đâu thế của Thái An kết hợp cùng người mẫu nhí Bảo Huy lần này cũng được Thái Thùy Linh ủng hộ hết lòng. Được biết, ca khúc này là do Thái An chọn. Thái Thùy Linh cũng chia sẻ, cô biết đến bài hát này sau cả cô con gái: “Đây là một bài hát dễ thương, nếu mình mà còn trẻ thì chắc chắn cũng rất thích bài hát này”.

Thái Thùy Linh chia sẻ: “Trong một lần cả nhà đi cắm trại qua đêm trên biển, Thái An rất hồn nhiên bật nhạc bài “Anh nhà ở đâu thế” và biểu diễn say sưa bên đống lửa, như thể đó là một  sân khấu của con đích thực. Các bạn mẹ ai cũng ngạc nhiên, tôi mới hỏi bé, sắp tới mẹ có thực hiện các sản phẩm mới, vậy con có muốn làm một sản phẩm không. Ngay tập tức bé đã đồng ý”.

Cho bé Thái An thực hiện cover một sản phẩm âm nhạc của người lớn, Thái Thùy Linh nhận được nhiều phản hồi từ mọi người. Cô cho biết, dù lời bài hát có hơi lớn so với Thái An, nhưng khi nhìn cô con gái của mình thể hiện, bé rất thích thú và say mê thoải mái, bé muốn được làm giống như ca sĩ Amee thì mọi lo lắng của tôi không còn nữa. Tôi xem đây là một sản phẩm kỉ niệm tuổi lên 10 của bé.

Nếu như Thái An có năng khiếu âm nhạc từ bé thì Bảo Huy- một người mẫu nhí chỉ mới 9 tuổi đã tham gia nghệ thuật từ năm 4 tuổi. MV lần này đánh dấu lần đầu tiên 2 bé hợp tác. Được biết, cả hai chỉ mới gặp nhau lần đầu tiên vào buổi sáng quay MV, nhưng đã nhanh chóng thân nhau.

Mặc dù chỉ mới quen biết nhưng trong MV, hai bé đã có một lối diễn xuất vô cùng ăn ý. Nếu như Bảo Huy là cậu bé galant, sẵn sàng xách giày cho chị Thái An khi đau chân, quan tâm lo chị bị nóng khi thực hiện các cảnh quay ngoài trời, thì Thái An cũng tỏ ra rất “đàn chị” giúp em học lời thoại, sẵn sàng đề nghị ê kíp thay đổi lời thoại mỗi khi em gặp khó khan, hướng dẫn em Bảo Huy diễn xuất rất nhiệt tình, như một bà cụ non vậy.

Vì hai bạn diễn xuất rất tự nhiên, nên đạo diễn đã thay đổi một số tình tiết trong kịch bản để có thể lấy được những nét vui cười hạnh phúc của hai bé. Trong MV cũng có đoạn rap vô cùng ấn tượng, nhiều khán giả nhận xét, B-Ray chắc cũng phải chào thua trước đoạn rap của 2 mẹ con Thái Thuỳ Linh trong MV cover “Anh nhà ở đâu thế” siêu lầy như thế này.

Có thể nói, với hình ảnh dễ thương và duyên dáng, Thái An cùng Bảo Huy đã chinh phục hoàn toàn khán giả của mình. Riêng với Thái An đây sẽ là một dấu ấn đặc biệt kỉ niệm ngày lên 10 tuổi của em với sự đồng hành từ mẹ. Thái Thùy Linh cũng chia sẻ, chỉ mong cô con gái phát triển tự nhiên, theo sở thích của bé, nếu Thái An chọn con đường âm nhạc thì cô vẫn hết lòng ủng hộ.

Full MV Anh Nhà Ở Đâu Thế

https://www.youtube.com/watch?v=7gllvrPphYs

Lê Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
 • Thủ tướng: Sự chấp hành của người dân là yếu tố quan trọng nhất

  Chiều nay (6/4), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19 khi việc cách ly toàn xã hội bước sang ngày thứ 6. Phát biểu khai mạc cuộc họp, Thủ tướng cho rằng, có tín hiệu tích cực khi mà trong những […]

 • Thủ tướng: Bảo đảm sức khỏe, tính mạng của nhân dân là mục tiêu tối thượng

  Xã hội chậm lại nhưng những người làm công tác phòng chống dịch, các lực lượng, chính quyền các cấp, đặc biệt là ngành Y tế phải tăng tốc. Quan tâm sớm hơn, kịp thời hơn đối với người nghèo, không để ai bị đói kém. Bảo đảm cuộc sống tối thiểu cho người dân […]

 • Giỗ Tổ Hùng Vương: Thiêng liêng con cháu Lạc Hồng

  Suốt chiều dài lịch sử dân tộc, với mỗi người dân đất Việt, Giỗ Tổ Hùng Vương luôn là ngày hết thảy đồng bào cùng hướng về một cội và Đền Hùng hội tụ linh khí là nơi bốn phương con cháu muôn đời phụng thờ công đức tổ tiên, lưu truyền ghi nhớ: “Dù […]

Tam nông
 • Nông dân Tây Ninh nuôi gà an toàn trong vườn cao su

  Tận dụng diện tích vườn cao su, nhiều nông dân ở Tây Ninh đã phát triển mô hình nuôi gà thả vườn. Hướng chăn nuôi hiệu quả này còn được Hội Nông dân địa phương hỗ trợ về vốn, giống và kỹ thuật. Nhờ đó, đàn gà ngày càng sinh sôi, hạn chế dịch bệnh […]

 • Nhiều hỗ trợ cho mô hình “5 cùng”

  Nhằm hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, thời gian qua, Hội Nông dân (ND) tỉnh Điện Biên đã tập trung xây dựng mô hình chi, tổ hội nghề nghiệp. Tham gia mô hình này, nhiều nông dân tỉnh Điện Biên đã biết liên kết làm ăn và có thu nhập hàng trăm triệu […]

 • Gia nhập chi hội nghề nghiệp “lợi đơn, lợi kép”

  Được thành lập từ tháng 6.2017, đến nay chi hội nghề nghiệp chăn nuôi xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động, Hưng Yên) đã có những thành công khiến nhiều chi hội khác mong muốn nhưng làm chưa được. Từ con số 31 đã tăng lên 40 thành viên, diện tích trang trại tăng từ 55ha […]