13:48 - 20/12/2018

Cao Ngân, Nam Anh té sấp mặt trên sân khấu “Đùa như thật”

Tập 6 gameshow “Đùa như thật” với sự tham gia của 8 người chơi gồm: Dương Mạc Anh Quân, Cao Ngân, Nam Anh, Tuấn Kiệt, Hà Thu, Duy Hải, Trương Mỹ Nhân và Trương Thanh Long.

Vốn là cô nàng ngổ ngáo, tính cách tưng tửng, Cao Ngân luôn nhân tố thú vị mang đến nhiều tiếng cười khi tham gia các trò chơi truyền hình. Đến với “Đùa như thật”, Cao Ngân diện trang phục cá tính, sánh đôi cùng người mẫu điển trai Dương Mạc Anh Quân bước ra sân khấu.

Trong phần thi trả lời nhanh các câu hỏi của chương trình, Cao Ngân tỏ ra ghen khi MC Minh Xù nắm tay trai đẹp Tuấn Kiệt và hát ca khúc “Nắm lấy tay anh”. Cô liền đẩy tay nam MC ra và nói: “Em ghen”, khiến mọi người ồ lên.

Đáp lại, MC Minh Xù khuyên nhủ Cao Ngân: “Ráng trả lời đúng đi, tối dẫn đi ăn kem”. Song Minh Xù đứng người khi biết được sự thật Cao Ngân không ghen với anh. Nói xong, Cao Ngân hất tóc đầy kiêu hãnh. Trong khi đó, Minh Xù muốn từ bỏ dẫn dắt chương trình vì quá “quê”.

Phần thi vận động cũng vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ 2 người chơi để quả bóng bàn trên thanh nhựa, giữ thăng bằng trên đầu và vượt qua các chướng ngại vậy hiểm trở phía dưới. Trong teaser của tập 6, hé lộ cảnh Cao Ngân và Nam Anh thực hiện thử thách vượt chướng ngại vật và không may té sấp mặt khi sắp về đích.

Hai host Hữu Tín và Hồng Thanh xuất hiện trong tập 6 với quả cầu lớn và đưa ra câu hỏi cho các người chơi rằng, một trong hai người ai là người có thể nuốt được quả cầu lớn trên.

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 6, Đùa như thật, phát sóng tối thứ 7 (22.12), kênh HTV7.

Tham gia chương trình, 8 người chơi được chia ngẫu nhiên làm 2 đội chơi. Và trải qua 3 vòng thi đấu mang tên “Ai đùa, ai thật?”; “Ai mạnh, ai yếu”; “Ai nhanh, ai chậm”.

Sau đó, mỗi người chơi được phát một thẻ phân vai, có 7 thẻ Thật và 1 thẻ Đùa. Nhiệm vụ của người chơi là phải giấu thân phận của mình và tìm kiếm người đang giữ thẻ Đùa.

Nếu các thí sinh tìm ra chính xác người đang giữ thẻ Đùa, sẽ được chia đều giải thưởng 20 triệu đồng. Ngược lại, người ẩn mình xuất sắc sẽ nhận tiền thưởng 10 triệu đồng và kỷ niệm chương của chương trình.

Chương trình “Đùa Như thật” được phối hợp thực hiện giữa Bình Minh Media và Đài truyền hình TP.HCM. “Đùa như thật” gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=vGcrfHR-K1s&fbclid=IwAR3amLVRMLHaN1IpAqIsbLUpWE48de36lDXe0525NidpxLdTWw02ywIDG_8

Vùng tệp đính kèm

Xem trước video trên YouTube Đùa Như Thật Tập 6 Teaser | Cao Ngân ghen khi Minh Xù nắm tay trai đẹp

 

Hiền Vũ

 

 

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]