21:41 - 12/08/2019

Ca sĩ nhí Quỳnh Lê phát hành MV báo hiếu nhân ngày lễ Vu Lan

Ca sĩ Quỳnh Lê được mọi người biết đến qua MV “Vui quá Tết ơi” song ca cùng ca nhạc sỹ Hoàng Luân trong dịp tết 2019 vừa qua.

Nối tiếp thành công đó, Quỳnh Lê được mời tham gia nhiều show diễn lớn nhỏ và đặc biệt đã dành được cúp Vàng thanh nhạc và cúp Bạc đàn Piano trong cuộc thi Âm nhạc khu vực Châu Á dành cho lứa tuổi ô mai. Gần đây còn thấy Quỳnh Lê tham gia ghi hình cho các Gameshow trên một số kênh truyền hình.

Quỳnh Lê sinh ra và lớn lên trong một gia đình có ba mẹ đều là kỹ sư về kỹ thuật, thời sinh viên mẹ rất yêu thích ca hát và tham gia nhiều hoạt động văn nghệ của trường với nhiều giải cao. Nhưgn vì điều kiện không cho phép nên ước mơ trở thành ca sĩ của mẹ Quỳnh Lê đành phải gác lại.

Thừa hưởng niềm đam mê đó, Quỳnh Lê là thế hệ nối tiếp để thực hiện ước mơ nên rất được gia đình ủng hộ và tạo điều kiện học hành chuyên nghiệp về thanh nhạc, piano,… Với chất giọng dày, đầy nội lực cùng khuôn mặt ưa nhìn nên Quỳnh Lê dễ dàng chiếm lấy tình cảm của khán giả, đặc biệt là các khán giả nhí.

 

Trở lại với con đường âm nhạc chuyên nghiệp lần này, Quỳnh Lê chọn ca khúc Mẹ ơi! Con yêu mẹ do nhạc sỹ Hoàng Luân sáng tác và được đầu tư quay MV tại Đà Lạt. Trong MV lần này có sự xuất hiện của cả gia đình Quỳnh Lê như một kỷ niệm đáng nhớ. Nội dung MV bày tỏ sự kính trọng và yêu thương của người con trước những vất vả, hi sinh của cha mẹ trong cuộc đời này.

 

Mặc dù vẫn tất bật với các show diễn cũng như dự án âm nhạc nhưng cô nàng vẫn không xao lãng việc học hành. Quỳnh Lê bật mí là luôn đạt học sinh giỏi toàn khối trong các năm học và luôn được thầy cô bạn bè yêu quý! Quỳnh Lê mong là được khán giả gần xa sẽ ủng hộ để có thêm động lực phát hành nhiều MV mới phục vụ đến người yêu nhạc.

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Lãi hơn tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng nhãn trên đất cằn

    Tại tỉnh Gia Lai, nhiều nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, từ những cây ngắn ngày sang cây ăn trái và bước đầu đã mang lại hiệu quả. Giữa mùa khô, trong lúc cả vùng bạt ngàn mía đang khô quắt thì vườn nhãn của gia đình bà Nguyễn Thị […]

  • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng

    Ngày 25/3, Đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang dẫn đầu đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng là Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân (huyện […]

  • Thành tỷ phú nhờ trồng hoa treo

    “Hiện nay, mô hình trồng hoa treo, có được đầu ra thường xuyên và ổn định hơn so với trồng hoa Tết. Hoa treo được khách hàng đặt quanh năm để trang trí nhà cửa, khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê… Vào các dịp lễ, tết nhu cầu trang trí càng cao nên […]