01:43 - 16/12/2018

Ca sĩ Nguyễn Bảo Linh đăng quang ngôi vị Nam vương Việt Nam Quốc tế Châu Á

Bằng sự tự tin và nỗ lực xuyên suốt hành trình dự thi, Nguyễn Bảo Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương Việt Nam Quốc tế Châu Á tại Thái Lan, đây là ngôi vị cao nhất của sân chơi Ms/ Mr Vietnam Beauty Internation Pageant.

Không phải là cái tên xa lạ, Nguyễn Bảo Linh từng được biết đến với vai trò ca sĩ tại Việt Nam. Tân nam vương sở hữu giọng hát đầy nội lực và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Cuối năm 2018, Nguyễn Bảo Linh bất ngờ chia sẻ thông tin sang Thái Lan tham dự cuộc thi nam vương với mục đích giao lưu, học hỏi, được trải nghiệm để hoàn thiện bản thân.

Vốn là người chỉn chu trong mọi việc, mặc dù không quá đặt nặng vấn đề giải thưởng hay ngôi vị  nhưng những nỗ lực hết mình của Nguyễn Bảo Linh đã đem về chiến thắng đầy thuyết phục cho đại diện Việt Nam. Khoảnh khắc đăng quang của anh nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả yêu mến.

Tân nam vương Nguyễn Bảo Linh sở hữu diện mạo điển trai với gương mặt sáng, vóc dáng chuẩn “nam thần”. Là một ca sĩ nên Bảo Linh có lợi thế  ở bản lĩnh biểu diễn trước đám đông và luôn tự tin trong các phần thi của mình.

Bên cạnh vai trò là ca sĩ, Bảo Linh cũng là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Hiện anh đang là chủ của shop veston nam tại địa chỉ 575 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5.

Chính vì kinh doanh thời trang nên Nguyễn Bảo Linh cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Anh được đánh giá cao về gu thẩm mỹ cũng như phong cách lịch lãm, sang trọng.

Bên cạnh đó, phần thi tài năng của Nguyễn Bảo Linh với ca khúc remix “Sai thời điểm” – Sáng tác  Tuấn Hi đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả theo dõi chương trình.

Phút đăng quang, nam vương Nguyễn Bảo Linh đã chia sẻ niềm vui khi nhận được sự tin tưởng và yêu mến của mọi người. Trên cương vị mới, tân nam vương cho biết sẽ nỗ lực để xứng đáng với ngôi vị, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

 

Trang phục: NTK Mai Phương Trang

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

    Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

  • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

    Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

  • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

    Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]