08:17 - 03/01/2019

Ca sĩ Khánh Ngọc tư vấn phương pháp giữ eo con kiến sau khi sinh trong Talk show “Giải Mã Nhan Sắc”

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” quay trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới đa chiều hơn về các thông tin làm đẹp hữu ích với các bí quyết giữ gìn sắc vóc. Và đặc biệt hơn, chúng ta sẽ được khám phá về thế giới làm đẹp của người nổi tiếng.

Sự đổi mới này sẽ mở màn bằng hội nghị bàn tròn làm đẹp của MC chủ nhà Anh Thơ cùng bốn nữ khách mời xinh đẹp: diễn viên Tuyền Mập, ca sĩ Khánh Ngọc, diễn viên Thùy Trang, và diễn viên Thanh Hiền.

Trong tập 21 của Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tuần này, tất cả các bí quyết ăn uống, luyện tập và can thiệp thẩm mỹ để giữ gìn vóc dáng của các khách mời sẽ được bật mí qua chủ đề “Vòng eo con kiến”, phát sóng lúc 10h30 sáng thứ 7 (05/01/2019), trên kênh THVL1.

Mở đầu chương trình MC bắt 4 khách mời phải tuyên thệ hứa không được giấu bất cứ bí quyết làm đẹp nào với khán giả. Diễn viên Thanh Hiền, ca sĩ Khánh Ngọc thắc mắc chủ đề là gì mới dám tuyên thệ, vì lỡ như hỏi bí quyết cao 1m8 thì cô nàng cũng bó tay không biết chia sẻ. Còn Thùy Trang thì nói phải cho chủ đề chứ lỡ nói về giảm cân mà kêu Tuyền Mập chia sẻ là quá sai.

MC vỗ tay cho sự xuất sắc của Thùy Trang vô tình đoán trúng chủ đề nói về vòng eo. Sau khi tuyên bố chủ đề, diễn viên Tuyền Mập xin phép về vì đột xuất bận, cô nói chủ đề này xin hẹn kiếp sau chia sẻ. Khánh Ngọc phải dùng hết tài năng dỗ ngọt “khen” eo Tuyền Mập là bánh mì đặc ruột thơm bơ để Tuyền Mập vui mà ở lại chia sẻ “bí quyết”.

Riêng MC Anh Thơ tuyên bố rằng chính Tuyền Mập mới là nguồn cảm hứng cho chủ đề hôm nay, vì Tuyền Mập sẽ là dấu chấm câu đúc kết cho khán giả những kinh nghiệm cần “né” để có vòng eo con kiến. Thế là cô nàng chấp nhận ở lại cùng các chương trình.

Phần 1, “Đẹp Tinh Tế” MC xin bí quyết của các khách mời về cách để giữ vòng eo của mình.

Diễn viên Thùy Trang thừa nhận do bẩm sinh được hưởng gen di truyền từ mẹ và bà ngoại nên thân hình mỏng đẹp sẵn. Thùy Trang chỉ hạn chế ăn sau 19h và không dùng bia rượu, còn lại các bữa trong ngày thì thoải mái bung lụa.

Diễn viên Thanh Hiền chia sẻ sau khi có con thì người tròn ra một chút. Nên nữ diễn viên tranh thủ vừa chăm con và làm việc nhà như một hình thức vận động để giữ dáng.

Còn Khánh Ngọc dù vừa có con và có tuổi, nhưng vẫn có vòng eo đẹp là nhờ vào chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý. Khánh Ngọc chia sẻ thêm sau khi sinh xong gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, nhưng may mắn gặp được ca sĩ Thúy Uyên huấn luyện cho cô các bài tập gym, cardio tạ… cũng như các chế độ ăn để giảm cân giữ dáng.

Mọi người chăm chú tròn mắt thích thú nghe Ngọc chia sẻ các bí quyết tập và món ăn của mình hàng ngày như một chuyên gia về làm đẹp và dinh dưỡng. MC Anh Thơ cũng hào hứng chia sẻ thêm về bí quyết giữ dáng của mình bằng nước chè xanh.

 Cuối cùng là “dấu chấm” Tuyền Mập chia sẻ lý do vì sao mình không ốm nổi bởi chế độ ăn chính, ăn thêm và ăn dặm của mình với khoảng cách khoa học cách nhau 15p cho một lần ăn.

Phần 2, “Đẹp Thông Minh” chia sẻ phương pháp hút mỡ và tạo hình thành bụng cho những người không thể nào tập luyện hoặc ăn uống theo chế độ để có vòng eo con kiến. Đồng hành cùng chuyên mục là Bác sĩ Trần Trung Tín – chuyên gia tạo hình thành ngực bụng đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ở chuyên mục này các từ khóa: Hút mỡ, phẩu thuật tạo hình thành bụng, thời gian lành, cách thức chăm sóc và đặc biệt là từ khóa “kho báu” đã được đưa ra cho các khách mời bàn luận sôi nổi. Bác sĩ cũng đã cung cấp thêm cho các khách mời kiến thức về hút mỡ và tạo hình thành bụng thông qua các từ khóa này.

Tuyền Mập bỗng dưng trở thành chủ đề bàn luận của các khách mời khi bất ngờ đòi đi thực hiện hút mỡ bụng. Cô cũng tự cho rằng mình đi hút mỡ cũng phải hai ngày hai đêm mới xong, vì còn thời gian cho bác sĩ nghỉ mệt đi ăn lấy lại sức khỏe.

Đặc biệt từ khóa cuối cùng là “kho báu” đã an ủi Tuyền Mập ở cuối chương trình. Vì mỡ thật ra cũng là một kho báu quý giá, nó là nguồn tế bào gốc để làm trẻ hóa cho chúng ta. Nên Tuyền Mập được gọi là người giữ “kho báu” quý nhất.

Quí vị khán giả hãy đón xem tập 21 “Giải Mã Nhan Sắc”, để còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

Photo: Vũ Nguyễn

 

Anh Lê

 

Tin cập nhật
 • TP. HCM: Ra mắt 84 Câu lạc bộ Nông dân với an toàn giao thông

  Ngày 10/4, tại TP. HCM, Hội Nông dân TP. HCM phối hợp với Ban An toàn giao thông TP. HCM tổ chức Ngày hội Nông dân với văn hóa giao thông năm 2021 nhằm góp phần tuyên truyền, vận động nông dân nâng cao ý thức về an toàn giao thông. Tham dự ngày hội […]

 • Phó Chủ tịch QH Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chol Chnam Thmay tại Sóc Trăng

  Ngày, 10.4.2021, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ông Trần Thanh Mẫn – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã tới thăm và chúc Tết các vị Hòa thượng, Thượng tọa, sư sãi và toàn thể đồng bào Khmer tỉnh Sóc Trăng đón Tết cổ truyền bình yên, […]

 • JICA hỗ trợ tăng cường chất lượng dịch vụ y tế miền Trung

  Ngày 9/4, tại TP. Huế, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA Việt Nam) tổ chức Lễ bàn giao 3 thiết bị y tế với tổng trị giá 50 triệu yen (khoảng hơn 10,8 tỷ đồng), trong đó có hệ thống trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể (ECMO) […]

Sự kiện
 • TP. HCM: Ra mắt 84 Câu lạc bộ Nông dân với an toàn giao thông

  Ngày 10/4, tại TP. HCM, Hội Nông dân TP. HCM phối hợp với Ban An toàn giao thông TP. HCM tổ chức Ngày hội Nông dân với văn hóa giao thông năm 2021 nhằm góp phần tuyên truyền, vận động nông dân nâng cao ý thức về an toàn giao thông. Tham dự ngày hội […]

 • Phó Chủ tịch QH Trần Thanh Mẫn chúc Tết Chol Chnam Thmay tại Sóc Trăng

  Ngày, 10.4.2021, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ông Trần Thanh Mẫn – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã tới thăm và chúc Tết các vị Hòa thượng, Thượng tọa, sư sãi và toàn thể đồng bào Khmer tỉnh Sóc Trăng đón Tết cổ truyền bình yên, […]

 • Phân công 4 Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư

  Bộ Chính trị thống nhất phân công 4 Ủy viên Bộ Chính trị tham gia Ban Bí thư Trung ương Đảng khoá XIII, gồm: Bà Trương Thị Mai, ông Trần Cẩm Tú, ông Phan Đình Trạc và ông Nguyễn Hoà Bình. Sáng 9/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị đã họp dưới sự chủ […]

Tam nông
 • Hàng chục hecta chuối bị bệnh vàng lá, nông dân ngậm ngùi chặt bỏ

  Nhiều nông hộ trồng chuối ở Lào Cai đang điêu đứng vì buộc phải chặt bỏ cả vườn chuối do bị nhiễm bệnh vàng lá Panama. Vay hơn 100 triệu để trồng chuối, sắp cho thu hoạch thì cả vườn bỗng dưng đổ bệnh không thể cứu vãn. Chẳng còn cách nào khác, anh Thào […]

 • Nghề làm muối ở Bến Tre “bỏ thì thương, vương thì tội”

  Bến Tre là một trong số ít địa phương của cả nước duy trì được nhiều diện tích muối thương phẩm. Đây là nghề sản xuất truyền thống rất vất vả nhưng hiệu quả kinh tế không cao do giá muối bấp bênh. Hướng đi nào cho hạt muối Bến Tre, đây là vấn đề […]

 • Huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đạt chuẩn nông thôn mới

  Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định công nhận huyên Sóc Sơn, thành phố Hà Nội đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. UBND thành phố Hà Nội có trách nhiệm công bố và khen thưởng theo quy định, chỉ đạo huyện Sóc Sơn tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các […]