07:41 - 24/11/2017

BXH FIFA tháng 11/2017: Việt Nam vẫn bỏ xa Thái

Mặc dù tụt 4 bậc trên BXH FIFA tháng 11 nhưng Việt Nam vẫn bỏ xa Thái Lan với khoảng cách 7 bậc.

Trong tháng 11, đội tuyển Việt Nam đã giành kết quả hòa (0-0) trước Afghanistan trong trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2019. Kết quả thất vọng này đã khiến cho chúng ta bị tụt 4 bậc trên BXH FIFA.

Thứ hạng của đội tuyển Việt Nam trên BXH FIFA tháng 11 là thứ 125. Đoàn quân của HLV Park Hang-Seo vẫn xếp thứ 2 ở khu vực Đông Nam Á sau Philippines (thứ 118 thế giới).

Thái Lan đã tăng 6 bậc trong tháng qua nhưng vẫn bị Việt Nam bỏ lại với khoảng cách khá xa. Đội bóng xứ Chùa vàng đang xếp thứ 132 thế giới, kém Việt Nam tới 7 bậc.

Ở tốp đầu thế giới, thứ hạng của 5 đội tuyển dẫn đầu (Đức, Brazil, Bồ Đào Nha, Argentina, Bỉ) vẫn không thay đổi dù họ vừa trải qua loạt trận giao hữu. Trong khi đó, Tây Ban Nha đã tăng 2 bậc lên xếp thứ 6 thế giới. Thụy Sĩ cũng tăng 3 bậc lên xếp thứ 8 sau khi loại Bắc Ailen ở vòng play-off World Cup 2018.

Đan Mạch và Thụy Điển đều tăng 7 bậc sau khi hạ gục CH Ailen và Italia ở vòng play-off World Cup 2018. Đan Mạch vươn lên xếp thứ 12 còn Thụy Điển có thứ hạng 18.

M.Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]