09:34 - 09/10/2018

Bùng nổ với “Không thể thay thế ” của Quang Hà trên sân khấu MV TOP HITS

MV TOP HITS 17 vừa diễn ra vào đêm qua, thứ 2 ngày 8/10/2018.
Will mở đầu chương trình với bản hit ” Tận cùng nỗi nhớ ” đầy sâu lắng, da diết. Ca khúc đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Will trên con đường ca hát.
Quốc Thiên trình bày ca khúc ” Phải là anh thì em mới biết “. Sau khi công khai việc sửa mũi, Quốc Thiên chia sẻ  là công việc thuận lợi hơn, ngoại hình mới làm anh thích thú hơn khi được người khác khen, tạo động lực cho mình hơn trong công việc.
Lưu Hiền Trinh với ” Ai nói dối nhận đi ” một ca khúc khá lạ của tác giả Lưu Thiên Hương.
Mặc dù giới thiệu đến chương trình MV ” Yêu hay thương hại “, nhưng Cao Thái Sơn lại trình diễn ca khúc ” Ai đã cướp nụ hôn của anh ” vì anh nóng lòng giới thiệu ngay ca khúc mới nhất của mình đến khán giả.
Quang Hà có một đêm diễn cực sung khi mang bản hit mới nhất ” Không thể thay thế “-  một sáng tác của Phạm Khánh Hưng đến với khán giả Mv Top Hits.
“Không thể thay thế ” mới ra mắt bản audio được một tuần đã đạt hơn 10 triệu lượt nghe, đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc hot nhất hiện nay. Quang Hà tiết lộ sau buổi diễn này, sáng hôm sau ngày 9/10 anh sẽ tổ chức họp báo ra mắt chính thức MV ” Không thể thay thế”.
Khi trình diễn ca khúc thứ 2, ” Buồn của anh Remix ” do diễn quá sung,  Quang Hà đã bị trượt chân té ngã ngay trên sân khấu. Quang Hà nhận được sự cổ vũ nhiệt tình hơn sau cú té ngã này.
Hiền Vũ
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Gia nhập chi hội nghề nghiệp “lợi đơn, lợi kép”

    Được thành lập từ tháng 6.2017, đến nay chi hội nghề nghiệp chăn nuôi xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động, Hưng Yên) đã có những thành công khiến nhiều chi hội khác mong muốn nhưng làm chưa được. Từ con số 31 đã tăng lên 40 thành viên, diện tích trang trại tăng từ 55ha […]

  • Thu gần 10 tỷ đồng/năm từ trồng rau mầm

    Ông Lê Văn Bạo, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất công nghệ HB, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (HCM) chuyên trồng và cung ứng rau mầm, là gương điển hình trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.  Tiêu chí của Công ty ông […]

  • “Thay vì chống hạn, nên né hạn”

    Đó là ý kiến của Ths. Nguyễn Hữu Thiện – Chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Với khu vực có ưu thế phát triển nông nghiệp như ĐBSCL thì việc hạn mặn đang đe dọa nghiêm trọng tới sản xuất, đời sống là việc đang được […]