09:34 - 09/10/2018

Bùng nổ với “Không thể thay thế ” của Quang Hà trên sân khấu MV TOP HITS

MV TOP HITS 17 vừa diễn ra vào đêm qua, thứ 2 ngày 8/10/2018.
Will mở đầu chương trình với bản hit ” Tận cùng nỗi nhớ ” đầy sâu lắng, da diết. Ca khúc đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Will trên con đường ca hát.
Quốc Thiên trình bày ca khúc ” Phải là anh thì em mới biết “. Sau khi công khai việc sửa mũi, Quốc Thiên chia sẻ  là công việc thuận lợi hơn, ngoại hình mới làm anh thích thú hơn khi được người khác khen, tạo động lực cho mình hơn trong công việc.
Lưu Hiền Trinh với ” Ai nói dối nhận đi ” một ca khúc khá lạ của tác giả Lưu Thiên Hương.
Mặc dù giới thiệu đến chương trình MV ” Yêu hay thương hại “, nhưng Cao Thái Sơn lại trình diễn ca khúc ” Ai đã cướp nụ hôn của anh ” vì anh nóng lòng giới thiệu ngay ca khúc mới nhất của mình đến khán giả.
Quang Hà có một đêm diễn cực sung khi mang bản hit mới nhất ” Không thể thay thế “-  một sáng tác của Phạm Khánh Hưng đến với khán giả Mv Top Hits.
“Không thể thay thế ” mới ra mắt bản audio được một tuần đã đạt hơn 10 triệu lượt nghe, đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc hot nhất hiện nay. Quang Hà tiết lộ sau buổi diễn này, sáng hôm sau ngày 9/10 anh sẽ tổ chức họp báo ra mắt chính thức MV ” Không thể thay thế”.
Khi trình diễn ca khúc thứ 2, ” Buồn của anh Remix ” do diễn quá sung,  Quang Hà đã bị trượt chân té ngã ngay trên sân khấu. Quang Hà nhận được sự cổ vũ nhiệt tình hơn sau cú té ngã này.
Hiền Vũ
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nuôi lợn rừng lai thu lợi nhuận cao

    Những năm gần đây, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xuất hiện nhiều mô hình chăn nuôi hiệu quả phù hợp với điều kiện nhiều hộ nông dân. Trong đó mô hình kinh tế trang trại chăn nuôi heo (lợn) rừng lai đang được nhân rộng, góp phần xóa nghèo và làm giàu […]

  • Hàng chục hecta chuối bị bệnh vàng lá, nông dân ngậm ngùi chặt bỏ

    Nhiều nông hộ trồng chuối ở Lào Cai đang điêu đứng vì buộc phải chặt bỏ cả vườn chuối do bị nhiễm bệnh vàng lá Panama. Vay hơn 100 triệu để trồng chuối, sắp cho thu hoạch thì cả vườn bỗng dưng đổ bệnh không thể cứu vãn. Chẳng còn cách nào khác, anh Thào […]

  • Nghề làm muối ở Bến Tre “bỏ thì thương, vương thì tội”

    Bến Tre là một trong số ít địa phương của cả nước duy trì được nhiều diện tích muối thương phẩm. Đây là nghề sản xuất truyền thống rất vất vả nhưng hiệu quả kinh tế không cao do giá muối bấp bênh. Hướng đi nào cho hạt muối Bến Tre, đây là vấn đề […]