12:09 - 31/10/2018

Bùi Anh Tuấn trốn nhà đi tàu lửa ra Hà Nội gặp mối tình đầu

Đến hẹn lại lên, mỗi tuần Bùi Anh Tuấn tiếp tục cho ra mắt những ca khúc mới hay những ca khúc cover đặc sắc được giới thiệu trong “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” ra mắt vào lúc 20h thứ 3 hàng tuần trên kênh YouTube của Bùi Anh Tuấn. 

Tuần này “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” giới thiệu đến khán giả ca khúc “Chốn cũ” mang phong cách Pop-RnB pha một chút Jazz lạ lẫm, là một trong những sản phẩm âm nhạc khác biệt với phong cách âm nhạc của Bùi Anh Tuấn trước đây.

Dù rằng đây là ca khúc từng được Bùi Anh Tuấn thực hiện music video tại Đà Lạt và ra mắt đến khán giả trước đó, MV ca khúc nhận được sự yêu thích và ủng hộ của khán giả với hàng triệu lượt xem. Tuy nhiên, “Chốn cũ” trong “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn”  được thể hiện bằng một phiên bản song ca của Bùi Anh Tuấn cùng Mai Chí Công khiến ca khúc mang màu sắc mới lạ và “có hồn” hơn cùng những câu chuyện kể của Bùi Anh Tuấn.

Với câu chuyện “Chốn cũ” trong bối cảnh đầy ưu tư, hoang sơ tại sân ga vào buổi chiều mưa, Bùi Anh Tuấn lần đầu kể về mối tình đầu của mình bởi sân ga cũng là nơi gắn liền với tình đầu của Bùi Anh Tuấn. Khi đó Bùi Anh Tuấn trốn bố mẹ, dùng tiền tiết kiệm để mua một tấm vé tàu lửa, đến sân ga ra Hà Nội gặp mối tình đầu của mình, một chuyện tình “yêu xa” đầy khó khăn nhưng cũng có không ít những kỷ niệm đẹp.

Với khách mời Mai Chí Công là thí sinh được Bùi Anh Tuấn chọn lựa từ cuộc casting tìm kiếm tài năng âm nhạc cho dự án của mình. Tuy vậy, Mai Chí Công cũng không hề xa lạ với khán giả khi là gương mặt quen thuộc bước ra từ các cuộc thi The Voice Kids, Vietnam Idol Kids với giọng hát ấn tượng cùng gương mặt điển trai. Sự kết hợp của Bùi Anh Tuấn và Mai Chí Công trong phiên bản song ca “Chốn cũ” hứa hẹn sẽ được khán giả yêu thích.

Đón xem những bài hát mới hay những ca khúc được cover đặc sắc của Bùi Anh Tuấn cùng các khách mời sẽ có trong “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube của Bùi Anh Tuấn.

 

Hình ảnh: DUY PHÚ

 

Hiền Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]

  • Làm giàu từ nuôi bò sữa khép kín

    Với quy mô 30 con bò sữa, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) là 1 trong những hộ có quy mô nuôi bò sữa lớn nhất thôn Ngọc Kháng, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Từ đàn bò sữa, mỗi năm gia đình anh thu nhập trên 500 triệu đồng, trở thành hộ […]