03:32 - 01/07/2017

Bayern Munich chiêu mộ đồng đội cũ Xuân Trường

CLB Bayern Munich vừa bất ngờ công bố bản hợp đồng Wooyeong Jeong, cầu thủ được mệnh danh “Robben Hàn Quốc” từ CLB cũ của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Trên trang chủ Bayern Munich, CLB nước Đức thông báo họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Wooyeong Jeong từ Incheon United.

Bayern chính thức chiêu mộ thành công “Robben Hàn Quốc”.

Wooyeong, 17 tuổi, ký hợp đồng với “gã khổng lồ” của bóng đá Đức sau quãng thời gian thử việc thành công tại đây.  Bayern Munich sẽ trả 700 nghìn euro cho CLB chủ quản Incheon United. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ chính thức gia nhập đội trẻ Bayern (U19) vào ngày 01/01/2018, với hợp đồng có thời hạn đến 30/06/2022.

Là thành viên của đội trẻ Incheon United, Wooyeong đã khoác áo đội tuyển U15 Hàn Quốc (4 trận, ghi được 3 bàn thắng). Tuy nhiên, anh chưa một lần được ra sân trong màu áo đội 1 của Incheon United. Từ trước đến nay, Wooyeong mới chỉ thi đấu cho đội U18 của Incheon.

Đội ngũ tuyển trạch và BLĐ Bayern Munich đánh giá khá cao tiềm năng của Wooyeong. Vị trí sở trường của anh là tiền vệ trái. Tuy nhiên Wooyeong cũng có thể thi đấu nhiều vị trí trên hàng công. Cầu thủ trẻ này rất ưa thích phong cách rê dắt từ cánh vào giữa và tung ra những cú dứt điểm hiểm hóc và được mệnh danh “Robben mới Hàn Quốc”.

Nguyễn Thông

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]