03:32 - 01/07/2017

Bayern Munich chiêu mộ đồng đội cũ Xuân Trường

CLB Bayern Munich vừa bất ngờ công bố bản hợp đồng Wooyeong Jeong, cầu thủ được mệnh danh “Robben Hàn Quốc” từ CLB cũ của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Trên trang chủ Bayern Munich, CLB nước Đức thông báo họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Wooyeong Jeong từ Incheon United.

Bayern chính thức chiêu mộ thành công “Robben Hàn Quốc”.

Wooyeong, 17 tuổi, ký hợp đồng với “gã khổng lồ” của bóng đá Đức sau quãng thời gian thử việc thành công tại đây.  Bayern Munich sẽ trả 700 nghìn euro cho CLB chủ quản Incheon United. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ chính thức gia nhập đội trẻ Bayern (U19) vào ngày 01/01/2018, với hợp đồng có thời hạn đến 30/06/2022.

Là thành viên của đội trẻ Incheon United, Wooyeong đã khoác áo đội tuyển U15 Hàn Quốc (4 trận, ghi được 3 bàn thắng). Tuy nhiên, anh chưa một lần được ra sân trong màu áo đội 1 của Incheon United. Từ trước đến nay, Wooyeong mới chỉ thi đấu cho đội U18 của Incheon.

Đội ngũ tuyển trạch và BLĐ Bayern Munich đánh giá khá cao tiềm năng của Wooyeong. Vị trí sở trường của anh là tiền vệ trái. Tuy nhiên Wooyeong cũng có thể thi đấu nhiều vị trí trên hàng công. Cầu thủ trẻ này rất ưa thích phong cách rê dắt từ cánh vào giữa và tung ra những cú dứt điểm hiểm hóc và được mệnh danh “Robben mới Hàn Quốc”.

Nguyễn Thông

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thái Bình: Lúa bị chuột phá hoại và trách nhiệm của doanh nghiệp

    Theo phản ánh của bà con nông ở tỉnh Thái Bình về nạn “chuột tặc” phá hại mùa màng, ngày 31/03/2021, Tạp chí điện tử Làng Mới có bài viết “Thái Thụy (Thái Bình): Nỗi lo “chuột tặc” của bà con nông dân”. Phóng viên đã có dịp trở lại địa phương này để tìm […]

  • Đổi mới để đồng hành hỗ trợ hội viên phát triển sản xuất

    Từ năm 2012 đến nay, Hội ND xã Long Phước liên tục là 1 trong những đơn vị cơ sở Hội dẫn đầu phong trào thi đua; nhận nhiều giấy khen, bằng khen của Hội ND TP. Bà Rịa, Hội ND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam và UBND […]

  • Học làm nông nghiệp an toàn, thu nhập tăng cao

    Dạy nghề không chỉ góp phần hình thành nên “mỗi xã, phường một sản phẩm”, dạy nghề còn giúp cho nhiều bà con làm nghề nông nghiệp một cách an toàn, cho năng suất, hiệu quả, thu nhập cao hơn trước. Dạy nghề làm nông nghiệp an toàn, nông dân hưởng lợi Là huyện nằm […]