19:01 - 13/03/2019

Bất ngờ với công nghệ hóa trang hiện đại Hollywood trong phim ngắn của Kyo York

Yêu Lặng Lẽ Có Lạc Mất Nhau ( #YLLCLMN ) là dự án phim ngắn thể loại Tình Cảm – Giả Tưởng, do chính ca sĩ Kyo York và ekip đầu tư sản xuất mở đầu cho chuỗi dự án nghệ thuật sôi nổi trong năm 2019.

Mặc dù là dự án phim ngắn phát hành phục vụ khán giả online trên kênh youtube của Kyo York, nhưng đây là bộ phim được đầu tư cực kỳ nghiêm túc từ khâu ý tưởng, kịch bản đến thực hiện, hậu kỳ, kỹ xảo điện ảnh, trang phục, hoá trang… vô cùng chuyên nghiệp.

Ekip sản xuất đã có nhiều buổi làm việc cùng Chuyên gia hoá trang hàng đầu Việt Nam-Ngọc Vũ để tạo ra hình tượng nhân vật điện ảnh cho Kyo York. Với kịch bản Yêu Lặng Lẽ Có Lạc Mất Nhau, Kyo York hoá thân vào một chàng trai bị nhiễm một căn bệnh đột biến NOM, đòi hỏi nghệ sĩ hoá trang phải thật tỉ mỉ để tạo ra một hiệu ứng hoá trang điện ảnh chân thật nhất.

Ekip đã đặt niềm tin vào chuyên gia Ngọc Vũ (GĐ Học Viện Terengoc Beauty Academy) chị đã tốt nghiệp loại xuất sắc bằng cấp Cinema Make Up School tại Hollywood – Hoa Kỳ.

Chuyên gia Ngọc Vũ còn là nghệ sĩ hoá trang được mời hoá trang trong bộ phim điện ảnh bom tấn của đạo diễn Jordan Charles Vogt-Roberts ( King Kong ) – KONG SKULL ISLAND quay tại Việt Nam. Để có được tác phẩm hoá trang của Kyo York trong phim, chị Ngọc Vũ cùng tổ hoá trang đã mất hàng giờ đồng hồ với những chất liệu tiên tiến cũng như những kĩ thuật hoá trang hiện đại bậc nhất của Hollywood.

“Yêu Lặng Lẽ Có Lạc Mất Nhau” là câu chuyện tình cảm giả tưởng lấy cảm hứng từ bài hát “Lặng Lẽ” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho Kyo York.  Nội dung kịch bản gây thú vị với Kyo York và Coco Thuỳ Dung ngay từ khi đọc, bởi ca hai phải sử dụng nhiều khả năng diễn xuất bằng chính cảm xúc, hình thể,… để hoá thân vào nhân vật  một cách trọn vẹn nhất do toàn bộ phim cả hai nhân vật  gần như không thoại cùng nhau.

Dự án sẽ được ra mắt truyền thông, nghệ sĩ vào lúc 14 giờ ngày 14/3/2019 tại cụm rạp BHD Star Bitexco và sau đó được phát hành độc quyền trên kênh youtube của ca sĩ Kyo York.

Link trailer: https://youtu.be/eh6Ahpo9rBQ

Link BTS hoá trang: https://youtu.be/8Vghj43zYyo

Hình ảnh: Kiengcan team 

YÊU LẶNG LẼ CÓ LẠC MẤT NHAU
Kyo York – Coco Thuỳ Dung

Đạo Diễn: Tùng Phi – Kiengcan

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]