08:37 - 01/10/2018

Bá Tăng Minh Hiếu chiến thắng đầy thuyết phục đêm Chung kết Doanh nhân tài năng 2018

Với lượt bình chọn cao nhất, doanh nhân Bá Tăng Minh Hiếu đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân Doanh nhân tài năng 2018 được tổ chức vào ngày 29.9 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Metropole quận 3- TP.HCM. 

Những thí sinh xuất sắc nhất chính thức tranh tài tại đêm gala vinh danh

Đêm chung kết Doanh nhân Tài năng 2018 đã diễn ra gay cấn với phần dự thi của Top 12. Tại sân chơi này,  mỗi thí sinh sẽ phải trình bày trước BGK một phần trình diễn về tài năng ca hát, diễn xuất hoặc  thời trang. Cuộc thi được diễn ra minh bạch trước sự chấm điểm công tâm của 13 vị giám khảo có chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật và hoạt động kinh doanh.

BTC Doanh nhân tài năng mùa 1 đã rất đau đầu trong việc “săn lùng” thành phần Ban giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” cho vòng Chung kết

Bằng chất giọng truyền cảm,  ấm áp với phần thi  mang tính chuyên nghiệp cao, MC Bá Tăng Minh Hiếu SBD 10 với tiết mục “Sự lớn lên của cơ hội” đã nhận được số điểm tuyệt đối từ hội đồng ban giám khảo, xuất sắc đoạt giải Quán quân Doanh nhân tài năng mùa 1.

Tăng Minh Hiếu xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân Doanh nhân tài năng 2018

Tự tin và bản lĩnh Minh Hiếu luôn khẳng định tài năng vốn có của mình trong cuộc thi. Vốn là thí sinh nhận được nhiều cơn mưa lời khen từ BGK ở vòng thi bán kết và chung kết, ngôi vị quán quân thuộc về Minh Hiếu là hoàn toàn xứng đáng.

 

Nhà báo Trung Hoàng Trưởng BTC cuộc thi trao tặng hoa cho Ban giám khảo tại đêm chung kết

Ngôi vị Á quân 1, 2 lần lượt trao cho các thí sinh Hồ Thị Hằng Ni, Huỳnh Bảo Linh. Tại phần thi của mình, Thi sinh Hằng Ni đã trình diễn xuất sắc phần thi múa đương đại “Duyên mình lỡ” đầy ấn tượng khiến BGK không khỏi thán phục.

Tiết mục của Á quân 1 Hằng Ni đã dẫn dắt mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Chọn cho mình một màu sắc khác nhẹ nhàng và sâu lắng, thí sinh Huỳnh Bảo Linh đã trình diễn ca khúc “Mẹ tôi” để gửi tặng đến người mẹ kính yêu của mình, đây cũng là tiết mục lấy đi nhiều nước mắt của BGK và khán giả.

Á quân 2 Bảo Linh cũng là thí sinh đặc biệt nhất chương trình, nhưng dù khó khăn như thế nào cô cũng đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình

Giải thí sinh yêu thích nhất thuộc về chàng diễn viên kịch tài năng Hoàng Công Đạt với lượt bình chọn hơn 3000 lượt bình chọn. Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước luôn mang lại tiếng cười cho người xem, Công Đạt đã nhận được cơn mưa lời khen tại 2 đêm thi bán kết và chung kết.

Hội đồng ban giám khảo gồm có: NSUT Lại Thế Hiển, DV-CS Minh Luân, BS Lê Văn Sẽ, Doanh Nhân Tôn Thất Khải, Doanh Dân Thái Hoàng, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Kim Trang, Tiến Sĩ Trần Thị Mỹ Dung, Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê, Á Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 Nguyễn Thái Ngân, Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018 Tại Nhật Bản Châu Ngọc Bích, Nam Vương Doanh Nhân Huy Hoàng, Hoa Hậu Áo Dài Kim Nhung, Á Hậu Thần Tượng Doanh Nhân Trương Ngọc Thọ.

BGK đã tạo nên cuộc thi minh bạch và công bằng

Nhận xét về cuộc thi, CEO Thái Hoàng chia sẻ: “Tuy là các doanh nhân nhưng phần thi của họ có nội dung phong phú và rất chuyên nghiệp khiến chính tôi cũng rất ngạc nhiên”

NSUT Thế Hiển – Trưởng BGK là người có chuyên môn cao trong nghệ thuật, các thí sinh của chương trình luôn mong muốn nghe những lời nhận xét từ phía vị giám khảo này .

Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang đã có những lời nhận xét chân thành không kém phần thẳng thắn  khiến đêm thi trở nên kịch tính và thú vị.

Làm nên thành công của cuộc thi là Công ty Hoàng Duy. Không chỉ  tạo ra nhiều sân chơi, tạo điều kiện cho các các doanh nhân Việt Nam toả sáng và khẳng định mình, mà tập thể Công ty Hoàng Duy với những con người nhiệt huyết và có chuyên môn cao còn đẩy mạnh thực hiện các dự án, các chương trình có tính tương tác bổ ích trong nhiều lĩnh vực giải trí và nghệ thuật dành cho giới doanh nhân, không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn dành cho người Việt sinh sống ở khắp năm châu.

Góp phần làm nên thành công cho cuộc thi là các Nhà tài trợ: Công Ty Phong Thủy Hữu Thường OSA, Công Ty Thời Trang Nam Cao Cấp CIZA, Công Ty Mỹ Phẩm Thiên Nhiê O’Skin Cell, Thương Hiệu Mỹ Phẩm Nhật Bản Tatu Luxury, Chuỗi Siêu Thị Mini VP Mart, Công Ty TNHH DV Tân Hiệp Mỹ, Công Ty Hoàng Anh Huy Company, Công Ty Điện Năng Lượng Tương Lai NE, Công Ty TNHH Auto Huy Hoàng.

 

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]