07:54 - 21/01/2019

Bà con Bình Thuận đón Tết sớm khi được nghệ sỹ về trao quà

Chương trình ca nhạc và trao quà từ thiện với chủ đề “Vòng Tay Yêu Thương” lần thứ 2 do Á Vương quốc tế Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức, thu hút rất nhiều nghệ sỹ và mạnh thường quân tham gia .

Á vương Hoàng Phi Kha luôn tiên phong trong công việc thiện nguyện, anh đã đứng ra tổ chức nhiều chuyến từ thiện đầy ý nghĩa nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

Được biết Hoàng Phi Kha là một trong ít nghệ sỹ trẻ rất năng nổ trong việc thiện nguyện, vào chiều ngày 15/1/2019 Á vương quốc tế cùng đoàn nghệ sỹ gồm có ca sĩ Hoàng Y Nhung, ca sĩ Lưu Hưng, ca sĩ Bảo Vy, ca sĩ Minh Thành, Hoa hậu Dy Khả Hân, diễn viên – Á hậu Thanh Hoài, Á hậu Lâm Thùy Anh, nữ hoàng nhan sắc Ngọc Phương, người mẫu Lâm Thanh Nhã, Long Sân Khấu,chị Lê Thùy Châu, nhóm Pháp Hoa …. đã có mặt tại xã Đức Tân, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để trao hơn 200 phần quà và 200 bao lì xì trị giá hơn 100 triệu.

Dù cuối năm mọi người ai cũng bận rộn nhưng Hoàng Phi Kha và văn nghệ sỹ cùng mạnh thường quân đã lên đường rất sớm 6h sáng là xe phải lăn bánh, tuy khá mệt mỏi nhưng khi đến Bình Thuận cả đoàn được người dân nơi đây đón tiếp nhiệt tình nên cũng làm cho mọi người vơi đi mệt mỏi. Mọi thành viên Văn nghệ sỹ không quản ngại khó khăn nhanh nhẹn vận chuyển quà xuống và sắp xếp để tặng cho người dân. Từng giọt mồ hôi thấm đẫm trên lưng áo thế nhưng ai nấy đều nở nụ cười vui vẻ và hạnh phúc.

Trong buổi giao lưu cùng với người dân nơi đây, các anh chị Văn nghệ sỹ đã tạo nên một không khí thật vui tươi, thân tình. Từng món quà được trao đi với mong muốn góp một phần nhỏ bé đem một cái tết thật ấm áp đến cho những người dân đang gặp khó khăn. Chuyến đi mang đến cho anh em Văn nghệ sỹ nhiều điều giá trị, đó không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh, để đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn, những nụ cười hạnh phúc của những người dân Bình Thuận .

Ngoài hoạt động nghệ thuật và kinh doanh ra Hoàng Phi Kha đều tập trung cho những việc thiện nguyện vì cộng đồng. Năm 2018 nam người mẫu được trao đến 3 danh hiệu vì cộng đồng như Người Mẫu Có Sức Ảnh Hưởng Với Cộng Đồng vào đầu năm, Nghệ Sỹ Trẻ Vì Cộng Đồng vào ngày giỗ tổ ngành sân khấu do nhà văn hóa thanh niên trao tặng và Mỹ Nam Vì Cộng Đồng trong chương trình Đại Hội Mỹ Nam 2018 vừa được diễn ra .

Hoa Hậu Dy Khả Hân khoe giọng hát ngọt ngào

Bảo Vy dù thấm mệt với chặng đường đi khá dài nhưng nữ ca sỹ hát rất nhiệt tình để phục vụ bà con nơi đây
Ca sỹ Lưu Hưng

Ca sĩ Hoàng Y Nhung cháy hết mình trên sân khấu .

Anh Long sân Khấu và chị Lê Thùy Châu là người đã đứng ra cùng Hoàng Phi Kha thực hiện chuyến thiện nguyện này .

Nhiều phần quà Tết được trao tận tay bà con nghèo nơi đây. Nhiều người dân xúc động khi được nhận quà và thưởng thức âm nhạc vô cùng đặc sắc đến từ các nghệ sỹ thành phố HCM.

 

Photo : Minh Trần 

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh Hóa: Ngao chết trắng bãi, người nuôi xót xa

    Những ngày qua, tại khu vực bãi bồi sông Yên trên địa bàn phường Hải Châu và Hải Ninh (Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) nhiều hộ dân bần thần trước cảnh ngao chết trắng hàng loạt, vốn liếng cứ thế trôi theo nước.

  • Tạo thiết bị leo cây cho dân xứ dừa

    Anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1987) ở ấp Thới Sơn, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai là chủ xưởng gia công chế tạo dụng cụ leo dừa đã giúp ích rất lớn cho nhiều người trồng dừa tại các địa phương có thể chăm sóc, thu hoạch dừa an toàn và hiệu […]

  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]