Atletico Madrid đã chính thức chốt xong tương lai tiền đạo Fernando Torres.
![]() |
Theo đó, tiền đạo người Tây Ban Nha đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn thêm 1 năm với Rojiblancos,kéo dài tới tháng 6/2018. Chia sẻ sau khi ký hợp đồng mới, Torres tỏ rõ sự hài lòng: “Tôi rất vui khi được tiếp tục ở lại đây thêm một năm nữa”.
Trước đó, rất nhiều tờ báo tại Tây Ban Nha đồn rằng, Torres sẽ không còn khoác áo Atletico sau khi mùa giải 2016/17 khép lại để chuyển tới thi đấu cho đội bóng Mexico, Cruz Azul.
Torres vốn là cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo của Atletico. Trước khi trở về đội bóng cũ, anh từng chơi bóng ở giải Ngoại hạng Anh và Serie A trong màu áo Liverpool, Chelsea và Milan.
Hiện tại phong độ của Torres cũng đã sa sút thấy rõ. Nhưng ở tuổi 33, người ta không thể đòi hỏi gì hơn ở cầu thủ này. Mùa vừa qua, chân sút người Tây Ban Nha có tổng cộng 45 lần ra sân và ghi 10 bàn cùng 7 kiến tạo.
Trước Torres, Atletico cũng trói chân một tiền đạo khác là Antoine Griezmann.