15:43 - 16/01/2019

Á Vương Hoàng Phi Kha lịch lãm, xuất thần với 4 màn trình diễn thời trang

Á Vương Hoàng Phi Kha chiếm lĩnh sàn catwalk khi xuất hiện liên tục với 4 màn trình diễn trong chương trình thời trang đẳng cấp được phát sóng trên đài truyền hình.

Chương trình thời trang Mốt & Cuộc Sống được diễn ra tối 16/1/2019 do công ty Gia Minh tổ chức. Đạo diễn chương trình Lê Quang Hoà.

Á Vương Hoàng Phi Kha đầy thần thái đi sải bước trên sàn catwalk, anh luôn là gương mặt lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế . Với gương mặt đẹp thân thiện Hoàng Phi Kha dễ chiếm tình cảm với người xem. 

Với không gian và sàn diễn trang trí như Tết xưa luôn tạo sự gần gửi cho khách mời khi đến tham dự chương trình fashion show . 

Trong đêm diễn, Hoàng Phi Kha trình diễn cho nhà thiết kế Minh Châu , Mai Phương Trang , The Blues , Pelani ….

Để có được vị trí nhất định khẳng định tên tuổi của một Hoàng Phi Kha như hôm nay, anh luôn nỗ lực hết mình dù tham gia bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí người mẫu hay diễn viên.

Luôn xuất hiện đầy ấn tượng và phong cách trên sàn diễn hay các sự kiện nhưng ở ngoài đời Hoàng Phi Kha được mọi người đánh giá là rất giản dị và thân thiện, anh được mọi người gọi với cái tên rất thân thiện Mỹ Nam vì Cộng Đồng, cũng dễ hiểu thôi vì năm 2018 nam người mẫu đã đứng ra tổ chức hơn 5 chương trình từ thiện từ Bắc vào Nam để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Năm 2018 được xem là 1 năm rất thành công đối với nam diễn viên Điệp Vụ Chân Dài khi liên tục được lựa chọn là đại sứ cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

 

Photo : Nguyễn Xuân Huy , Trương Phước Lộc . 

 

Lê Vũ

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Ngày hội sản phẩm OCOP các tỉnh thành năm 2021 tại An giang

    Ngày 17/4, tại An Giang, UBND TP. Châu Đốc phối hợp với Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Sở NN&PTNT tỉnh An Giang tổ chức họp báo cung cấp thông tin về ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021. Theo thông tin từ Ban […]

  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]