16:41 - 27/05/2019

Á hoàng Lưu Lan Anh tiếp tục đồng hành với cuộc thi Bước chân thiên thần 2019

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh xác nhận tiếp tục ngồi ghế nóng cuộc thi Bước chân thiên thần 2019

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, cuộc thi Bước chân thiên thần không chỉ để lại dấu ấn trong lòng công chúng yêu mến, các bậc phụ huynh, các em nhỏ mà còn là ký ức đẹp với các vị giám khảo.

Á hoàng Lưu Lan Anh từng đảm nhiệm vai trò người cầm cân nảy mực mùa đầu tiên và đến tận bây giờ người đẹp vẫn không thể quên được những cảm xúc của đêm chung kết năm 2018.

“Đó là khoảnh khắc vỡ òa niềm vui cùng con trẻ, cùng ban tổ chức và ekip sản xuất khi đã xây dựng nên một sân chơi bổ ích dành cho các con, giúp các con khai phá năng lực thực sự của mình, tạo dựng nền tảng cho tương lai” – Á hoàng Lưu Lan Anh bộc bạch cảm xúc của mình.

Đó cũng là lý do để á hoàng Lưu Lan Anh tiếp tục nhận lời ngồi ghế nóng sân chơi này ở mùa giải 2019.

Trước thềm chung kết cuộc thi Bước chân thiên thần năm nay, á hoàng Lưu Lan Anh cũng bày tỏ sự háo hức, mong chờ sự kiện hoành tráng, chuyên nghiệp. Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn ban tổ chức chương trình đã tin tưởng và tiếp tục giao phó trọng trách cho mình.

Trên cương vị giám khảo, á hoàng cũng khẳng định sẽ làm việc trên tinh thần trách nhiệm, khẳng định chuyên môn và đồng hành để các em nhỏ thực sự tự tin, tỏa sáng.

 

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]