13:48 - 19/04/2018

Á hậu Trịnh Kim Chi làm vedette trong show thời trang áo dài

Vừa qua, Á hậu Việt Nam 1994 – Trịnh Kim Chi xuất hiện trong trò vedette trong show áo dài của NTK Đặng Trọng Minh Châu. Nữ diễn viên mang đến hình ảnh đầy quyền lực, uy nghi trong vai trò này.

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 10

Á  hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi  nhận lời diễn cho bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Minh Châu. Chị xuất hiện cuối show với phần áo choàng đính gần 2.000 viên đá và thêu hình phượng hoàng.

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 0

Hình ảnh lộng lẫy, quyền lực và cuốn hút trong từng chuyển động được nữ diễn viên chuyển tải một cách ấn tượng và thuyết phục. Trịnh Kim Chi giúp NTK thể hiện thông điệp BST Mặt Trời của anh.

NTK Minh Châu cũng chia sẻ: “Với tôi – mẹ là biểu tượng của sức mạnh tuyệt đối, là quyền lực tối cao – là sự vĩnh hằng, là cái thiện, điều tốt lành và mẹ chính là Mặt Trời”. Cũng là một người mẹ, một người phụ nữ của gia đình, Trịnh Kim Chi đã mang đến những trải nghiệm thông qua những biểu cảm của mình, mang đến những cảm xúc cho BST.

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 1

Dù không hoạt động thường xuyên trong vai trò người mẫu nhưng Trịnh Kim Chi vẫn thu hút bởi thần thái hơn người.  Sau khi lập gia đình năm 2000 với một doanh nhân ngành nhựa, Trịnh Kim Chi hạn chế đi diễn. Năm 2003, chị sinh con gái đầu lòng và hai năm sau có bé kế tiếp.

Á hậu đầu tiên được phong NSƯT trình diễn catwalk sau 20 năm rời sàn diễn 2

Hiện Trịnh Kim Chi tập trung lo cho sân khấu kịch mang tên chị ở quận 6, TP HCM. Đơn vị của chị đang tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2018 với vở “Rặng trâm bầu”. Vở diễn được xem là một áng văn bi tráng đầy cảm xúc, với nhiều nấc thang, đưa khán giả chạm đến những rung cảm và đôi lúc vỡ òa trong nước mắt và cả niềm hân hoan chiến thắng. Lấy một  đề tài khó nhưng Trịnh Kim Chi biết khai thác chúng một cách chân thật, sống động và cả hoành tráng.

Vai diễn của Trịnh Kim Chi khắc họa hình ảnh nữ anh hùng quả cảm, biết hy sinh lợi ích cá nhân để trọn vẹn cùng tình yêu Tổ quốc. Nhưng đâu đó vẫn là trái tim người mẹ ấm áp và bảo vệ con mình, bảo vệ đồng đội, Tổ quốc mình dù biết rằng tất cả đổi lại bằng cả tính mạng của bản thân. Từ đó mang đến rất  nhiều  rung cảm cho khán giả.

Photo: Duy England và Phạm Thiết Mẫn

 

Hiền Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đại biểu Quốc hội tán thành tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp

    Chiều 25/5, Quốc hội thảo luận, cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ về Nghị quyết miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp. Đa số đại biểu tán thành và nhấn mạnh sự cần thiết ban hành nghị quyết này nhằm hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệp, thúc đẩy nông thôn phát triển. […]

  • Điểm sáng trong cách tiếp cận dạy nghề nông nghiệp

    Cà Mau là tỉnh nông nghiệp thuần túy, để hỗ trợ tái cơ cấu nông nghiệp, phát triển kinh tế thế mạnh của địa phương, hạn chế bất lợi của thời tiết tỉnh đã xoay việc đào tạo nghề nông nghiệp theo hướng canh tác mới, hiện đại. Có nghề nông dân thay đổi sản […]

  • Tăng giá trị nhờ nuôi tôm công nghệ cao

    Phong trào nuôi tôm công nghệ cao tại tỉnh Bạc Liêu đã phát triển mạnh mẽ từ năm 2017 với sự tham gia của các doanh nghiệp, đa phần hộ nông dân đều thành công và năng suất đạt rất cao. Nhờ có sự liên kết trong sản xuất theo chuỗi nên đã mở ra […]