01:04 - 22/01/2019

Á hậu Thúy Duy xúc động ngày về trường cũ làm thiện nguyện

Ngay sau khi trở về từ Đài Loan, Tân á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á 2019 – Phạm Thúy Duy đã có chuyến thiện nguyện tại trường cũ. Người đẹp trao tặng quà và xe đạp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng chuẩn cùng với sự tự tin và nỗ lực hết mình xuyên suốt hành trình dự thi, Phạm Thúy Duy đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang ngôi vị á hậu 1 – Hoa hậu Người Việt Châu Á 2019.

Giờ đây trên cương vị một người đẹp bước ra từ sân chơi nhan sắc quốc tế, Phạm Thúy Duy đang không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Người đẹp cũng từng bước thực hiện những dự định đã ấp ủ từ lâu, một trong số đó là quay về trường cũ chia sẻ khó khăn với các em học sinh tại đây.

Được biết, ngày 19/01/2019 vừa qua, á hậu Phạm Thúy Duy đã về lại ngôi trường trung học Trần Văn Giàu, tại xã Thạnh Trị, Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An – nơi người đẹp từng được các thầy cô tại đây dìu dắt để trao tặng các em học sinh những món quà ý nghĩa.

Người đẹp đã chuẩn bị 210 phần quà gồm tập vở, bút viết để tặng các em học sinh và trao 21 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó, hỗ trợ các em có phương tiện đến trường.

Nhìn ánh mắt ngây thơ của các em học sinh ánh lên niềm vui khi được nhận món quà ý nghĩa, á hậu Phạm Thúy Duy không giấu được sự xúc động, người đẹp chia sẻ: “Trở về trường cũ, được thăm lại quý thầy cô, được gửi những món quà và tình cảm chân thành tới thế hệ đàn em của mình khiến tôi thực sự hạnh phúc. Hi vọng những nỗ lực của tôi sẽ giúp các em có thêm nguồn động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống”

 

 

Le Anh

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

  • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

    Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]

  • Làm giàu từ nuôi bò sữa khép kín

    Với quy mô 30 con bò sữa, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) là 1 trong những hộ có quy mô nuôi bò sữa lớn nhất thôn Ngọc Kháng, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Từ đàn bò sữa, mỗi năm gia đình anh thu nhập trên 500 triệu đồng, trở thành hộ […]