01:04 - 22/01/2019

Á hậu Thúy Duy xúc động ngày về trường cũ làm thiện nguyện

Ngay sau khi trở về từ Đài Loan, Tân á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á 2019 – Phạm Thúy Duy đã có chuyến thiện nguyện tại trường cũ. Người đẹp trao tặng quà và xe đạp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng chuẩn cùng với sự tự tin và nỗ lực hết mình xuyên suốt hành trình dự thi, Phạm Thúy Duy đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đăng quang ngôi vị á hậu 1 – Hoa hậu Người Việt Châu Á 2019.

Giờ đây trên cương vị một người đẹp bước ra từ sân chơi nhan sắc quốc tế, Phạm Thúy Duy đang không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Người đẹp cũng từng bước thực hiện những dự định đã ấp ủ từ lâu, một trong số đó là quay về trường cũ chia sẻ khó khăn với các em học sinh tại đây.

Được biết, ngày 19/01/2019 vừa qua, á hậu Phạm Thúy Duy đã về lại ngôi trường trung học Trần Văn Giàu, tại xã Thạnh Trị, Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An – nơi người đẹp từng được các thầy cô tại đây dìu dắt để trao tặng các em học sinh những món quà ý nghĩa.

Người đẹp đã chuẩn bị 210 phần quà gồm tập vở, bút viết để tặng các em học sinh và trao 21 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó, hỗ trợ các em có phương tiện đến trường.

Nhìn ánh mắt ngây thơ của các em học sinh ánh lên niềm vui khi được nhận món quà ý nghĩa, á hậu Phạm Thúy Duy không giấu được sự xúc động, người đẹp chia sẻ: “Trở về trường cũ, được thăm lại quý thầy cô, được gửi những món quà và tình cảm chân thành tới thế hệ đàn em của mình khiến tôi thực sự hạnh phúc. Hi vọng những nỗ lực của tôi sẽ giúp các em có thêm nguồn động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống”

 

 

Le Anh

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
  • Công an chính quy về xã bà con thấy yên tâm hơn

    Từ khi có lực lượng công an xã chính quy về địa bàn, bà con cảm nhận rất khác, thấy yên tâm hơn từ cách giải quyết triệt để từ những việc nhỏ đến cách bố trí sắp xếp công việc, giải quyết nhanh hơn, chuẩn và chính xác hơn. Thực hiện chủ trương của Bộ Công […]

  • Phát triển HTX nông nghiệp gắn với liên kết chuỗi giá trị ở Tây Nguyên

    Tây Nguyên là vùng sản xuất nông nghiệp hàng hóa, trong vùng đã có những mô hình hợp tác xã (HTX) nông nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả, gắn với liên kết chuỗi giá trị. Tuy nhiên, số lượng HTX nông nghiệp của cả vùng vẫn còn rất ít, chỉ chiếm 6% tổng số […]

  • Truyền nhiệt huyết giữ gìn di sản Then cho thế hệ trẻ

    Với mục đích bảo tồn, phát huy và vinh danh các giá trị đặc sắc của làn điệu Then, tỉnh Tuyên Quang đã nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp để bảo tồn, phát huy giá trị của làn điệu Then. Những làn điệu Then hòa trong tiếng đàn Tính làm say đắm lòng người […]

Sự kiện
Tam nông