12:31 - 18/08/2018

Á hậu – Diễn viên Băng Khuê khi ngọt ngào lúc gợi cảm với 4 kiểu đầm thời trang

Mỗi kiểu đầm mang 1 kiểu dáng khác nhau đầy nữ tính mà Á hậu – diễn viên Băng Khuê thể hiện rất rõ phong cách thời trang đa dạng của mình.

 

Chiếc đầm hồng phấn ngọt ngào giúp nàng Á hậu toát lên phong cách quyến rũ. Hai kiểu đầm ren lại làm bật lên vẻ đẹp dễ thương đáng yêu của Băng Khuê. Với sự chọn lọc đa dạng như thế thì dù trong kiểu đầm nào, Á hậu Diễn viên Băng Khuê vẫn toát lên vẻ đẹp nữ tính quyến rũ.

Có thế nói lâu ngày trở lại khẳng định mình với danh hiệu Á hậu – Diễn viên  Băng Khuê vẫn chọn phong cách dịu dàng nhưng có phần lạnh kiêu hơn. Lý do của sự lựa chọn này, Băng Khuê chia sẻ: Một con người nếu lúc nào cũng cố tỏ ra ngoan hiền hay tốt bụng sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Việc trở nên lạnh lùng bí ẩn thay vì ngọt ngào lôi cuốn mang lại cho bạn nội lực bên trong. Hành động lạnh lùng có thể khiến mọi người xem trọng Khuê và giúp Khuê trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc, hoặc ngược lại. Tuy nhiên Khuê không quá lạm dụng điều này vì Khuê không muốn xa lánh người khác hoàn toàn. Và từ tính cách dịu dàng sang bản tính lạnh lùng Khuê đã trải qua những cú sốc mà vĩnh viễn không bao giờ Khuê muốn nhắc tới.

Về việc đóng phim truyền hình bây giờ cũng khó khăn cho diễn viên trong việc chọn vai, chọn kịch bản gâu chú ý, Băng Khuê cũng lâm vào cảnh khó này phải không, chị làm sao để vượt qua điều này?

Cạnh tranh ngày nay diễn ra ở mọi lĩnh vực trong nghệ thuật: cạnh tranh về tài năng, cạnh tranh về thị trường, cạnh tranh về sản phẩm… nên thị trường phim truyền hình cũng dần ít lại, thay vào đó là phim Chiếu Rạp, Game Show, Event… lại là xu hướng mới. Nắm bắt tình hình thực tế Khuê không nghĩ mình sẽ bị rơi vào cảnh khó khăn nên câu hỏi trên sẽ không dành cho Khuê!!!

Băng Khuê mong chờ một vai diễn như thế nào ? Và vì sao đó là lựa chọn của chị?

Câu hỏi này có vẻ không phù hợp, vì một diễn viên cái họ mong chờ không phải là 1 vai diễn như thế nào mà cái họ chờ là 1 vai diễn phù hợp và những sự đón nhận nhiệt tình của khán giả về vai diễn đó. Khuê không lựa chọn vai diễn, chỉ có kịch bản lựa chọn Khuê, nói như vậy không nhất thiết là đồng nghĩa với việc Khuê không phải là người chọn!!!

Photo : Hizo Thái
Stylist : Victor Nguyễn
Make up : Viên Hữu Đức 
Costume : Amy Store, Valenciani

 

Hiền ANh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Khách du lịch từ các nước có bệnh Dịch tả lợn châu Phi sẽ không được mang thịt lợn vào Việt Nam

    Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ra Chỉ thị số 04/CT-TTg trong đó kiểm soát các phương tiện và khách du lịch từ các nước đã và đang có bệnh Dịch tả lợn châu Phi mang thịt lợn vào Việt Nam. Sau 8 ổ dịch vừa được phát hiện tại hai tỉnh Hưng […]

  • Chăn nôi không kháng sinh: Cần sự vào cuộc đồng bộ

    Câu chuyện về kháng sinh trong chăn nuôi vẫn đang nóng lên từng ngày, từng giờ được truyền thông, báo chí liên tục nhắc tới và được xem là “khối u” của ngành chăn nuôi. Đứng trước những thách thức và cơ hội mới, nuôi không kháng sinh là hướng đi bắt buộc để chuyển […]

  • Giá lúa đông xuân giảm, tiêu thụ khó

    Các tỉnh ĐBSCL đang bước vào đầu vụ thu hoạch lúa đông xuân, với tổng diện tích gieo sạ hơn 1,6 triệu héc ta. Tuy nhiên, giá lúa hiện liên tục sụt giảm và khó tiêu thụ khiến nông dân lo lắng. Chiều 17/2, nhiều thương lái ở ĐBSCL cho biết, hiện giá lúa tươi […]