12:31 - 18/08/2018

Á hậu – Diễn viên Băng Khuê khi ngọt ngào lúc gợi cảm với 4 kiểu đầm thời trang

Mỗi kiểu đầm mang 1 kiểu dáng khác nhau đầy nữ tính mà Á hậu – diễn viên Băng Khuê thể hiện rất rõ phong cách thời trang đa dạng của mình.

 

Chiếc đầm hồng phấn ngọt ngào giúp nàng Á hậu toát lên phong cách quyến rũ. Hai kiểu đầm ren lại làm bật lên vẻ đẹp dễ thương đáng yêu của Băng Khuê. Với sự chọn lọc đa dạng như thế thì dù trong kiểu đầm nào, Á hậu Diễn viên Băng Khuê vẫn toát lên vẻ đẹp nữ tính quyến rũ.

Có thế nói lâu ngày trở lại khẳng định mình với danh hiệu Á hậu – Diễn viên  Băng Khuê vẫn chọn phong cách dịu dàng nhưng có phần lạnh kiêu hơn. Lý do của sự lựa chọn này, Băng Khuê chia sẻ: Một con người nếu lúc nào cũng cố tỏ ra ngoan hiền hay tốt bụng sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Việc trở nên lạnh lùng bí ẩn thay vì ngọt ngào lôi cuốn mang lại cho bạn nội lực bên trong. Hành động lạnh lùng có thể khiến mọi người xem trọng Khuê và giúp Khuê trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc, hoặc ngược lại. Tuy nhiên Khuê không quá lạm dụng điều này vì Khuê không muốn xa lánh người khác hoàn toàn. Và từ tính cách dịu dàng sang bản tính lạnh lùng Khuê đã trải qua những cú sốc mà vĩnh viễn không bao giờ Khuê muốn nhắc tới.

Về việc đóng phim truyền hình bây giờ cũng khó khăn cho diễn viên trong việc chọn vai, chọn kịch bản gâu chú ý, Băng Khuê cũng lâm vào cảnh khó này phải không, chị làm sao để vượt qua điều này?

Cạnh tranh ngày nay diễn ra ở mọi lĩnh vực trong nghệ thuật: cạnh tranh về tài năng, cạnh tranh về thị trường, cạnh tranh về sản phẩm… nên thị trường phim truyền hình cũng dần ít lại, thay vào đó là phim Chiếu Rạp, Game Show, Event… lại là xu hướng mới. Nắm bắt tình hình thực tế Khuê không nghĩ mình sẽ bị rơi vào cảnh khó khăn nên câu hỏi trên sẽ không dành cho Khuê!!!

Băng Khuê mong chờ một vai diễn như thế nào ? Và vì sao đó là lựa chọn của chị?

Câu hỏi này có vẻ không phù hợp, vì một diễn viên cái họ mong chờ không phải là 1 vai diễn như thế nào mà cái họ chờ là 1 vai diễn phù hợp và những sự đón nhận nhiệt tình của khán giả về vai diễn đó. Khuê không lựa chọn vai diễn, chỉ có kịch bản lựa chọn Khuê, nói như vậy không nhất thiết là đồng nghĩa với việc Khuê không phải là người chọn!!!

Photo : Hizo Thái
Stylist : Victor Nguyễn
Make up : Viên Hữu Đức 
Costume : Amy Store, Valenciani

 

Hiền ANh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Tuyên truyền, vận động nông dân ứng dụng khoa học công nghệ: Giải pháp – Hiệu quả

    Để đẩy mạnh việc đưa các tiến bộ khoa học, kỹ thuật và giúp nhiều nông dân biết ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp hiệu quả, T.Ư Hội NDVN đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp nâng cao công tác tuyên truyền vận động […]

  • Đức Yên quyết tâm đạt chuẩn nâng cao

    Xã Đức Yên là một trong những xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) sớm của huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Là xã thuần nông, hiện nay Đức Yên đang quyết tâm cố gắng thực hiện mục tiêu đạt chuẩn NTM nâng cao vào cuối năm nay. Thành công lớn nhờ dân vận khéo […]

  • 9X nặng lòng với những phóng sự về “tam nông”

    Nhận giải B tại Cuộc thi Báo chí viết về Nông thôn mới năm 2018 do Ban chỉ đạo Các chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2016-2020 trao tặng ngày 12.5.2019 vừa qua, phóng viên trẻ Lệnh Anh Thắng đã có chia sẻ với Tạp chí Điện tử Làng Mới về những ngày […]